Làm biển quảng cáo Alu cho thư viện Hoàng Mai tại Hà Nội

Ai có sức khỏe và trí tuệ, người đó sẽ làm được nhiều việc lớn. Tôi vẫn nhớ ngày còn đi học, hồi đó internet chưa phổ thông như bây giờ, làm được cái thẻ thư viện thật quý giá, nó khiến tôi có được không gian để tiếp cận được những tri thức và văn hóa mà tôi biết nó sẽ làm tôi trưởng thành hơn. Khi nhận công trình làm biển quảng cáo alu chữ nổi này cho một thư viện ở Hà Nội này mới biết người quý trọng văn hóa đọc còn nhiều đến vậy.

 

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi

 

Bắt đầu từ con số 0, một vài ngày mùa đông hửng nắng người thiết kế và tạo dựng nó đã phải đi tìm tất cả những gì liên quan ở thư viện tại Tràng Thi, rồi tìm đến Bà Triệu, chúng tôi tự bố trí ra từng cái biển tên phòng, thiết kế cái thẻ, tem ghi tên sách, thẻ mượn và tất nhiên là làm cả biển quảng cáo.

 

"Làm biển quảng cáo đôi khi là mang lại một nét văn hóa nhỏ tại nơi nó được lắp đặt lên: 0977528866 - 0936878889"

 

Chúng tôi xếp sắt thép thành một khung, loay hoay dán biển quảng cáo, cả cụm mặt biển tại xưởng lên rất đẹp, chờ khô keo. Xếp giáo mác, dâng biển quảng cáo lên và ghim chặt biển vào các dầm bê tông của Trung tâm VHTDTT quận Hoàng Mai là công việc khó khăn. Rồi cũng đến sắp đặt con chữ, ba anh làm trên, một anh ở dưới căn chỉnh hò hét.

 

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi

 

i chung mọi th ổn, khách hàng cứ một lát lại ra kiểm tra, cũng hơi căng thẳng, bác ấy gật gù một lúc rồi lại vào, làm biển quảng cáo alu lúc nào cũng thú vị!

 

Mọi yêu cầu về đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta

Thông tin thêm

Chất liệu:

Nền biển bằng Alu (Aluminium Composite) màu đỏ

Hệ khung xương bằng sắt hộp 25x25x1.2mm

Chữ biển quảng cáo làm bằng chất liệu Alu vàng gương (Aluminium Composite)

Ứng dụng:

Chất liệu này thường được áp dụng cho các cửa hàng, showroom, phòng giao dich

Chất liệu này cũng hay dùng cho biển công ty vì độ bền của nó

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta