Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Alpha-Beta được thành lập từ ngày 05/05/2010 mà tiền thân của nó là xưởng quảng cáo đã tồn tại rất lâu và rất có tiếng tại thị trường Hà Nội. Để đáp ứng tốt hơn và tốt hơn nữa cũng như bắt nhịp xu hướng phát triển chung của xã hội, Công ty TNHH Alpha-Beta đã chính thức ra đời. Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và sự cọ sát trong lĩnh vực quảng cáo cũng như sự trau dồi, nỗ lực, cố gắng phấn đấu từng giây, từng phút của toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của Công ty, từ đó đã đưa các sản phẩm mà Công ty TNHH Alpha-Beta làm ra đến được tay Quý khách hàng được hoàn hảo đến từng chi tiết và luôn luôn đem đến sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng. 

Tiêu chí làm nên thành công

Tiêu chí làm nên thành công

Chúng tôi-với tiêu chí: Cam kết, Giá cả, Chất lượng, Tiến độ tốt nhất đối với khách hàng. Cũng chính vì theo đuổi những tiêu chí này nên chúng tôi đã được hân hạnh là nhà cung cấp chính cho Công ty CP Diana, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Hòa Phát, Ngân hàng OceanBank, Khu đô thị Ecopark, Tổng công ty điện lực Hà Nội EVNHANOI, Công ty CP cồn rượu Halico...Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn là đơn vị chính thi công Pano áp phích, banner, banroll tuyên truyền cho những tuyến đường Hà Nội vào những dịp kỷ niệm trọng đại như 1000 năm Thăng Long, những dip Đại hội Đảng, ngày thành lập Quận, dịp lễ Tết...hay trang trí toàn bộ sân khấu, hội trường, phòng họp trong những kì họp của Quận và Thành phố.

Lời cám ơn gửi tới Quý khách hàng

Lời cám ơn gửi tới Quý khách hàng

Để đáp lại niềm tin và tình cảm của Quý khách hàng dành tặng cho chúng tôi, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Alpha-Beta tự hứa với bản thân mình cố gắng phấn đấu, phấn đấu nhiều hơn nữa để mãi mãi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, đưa hình ảnh của Quý khách hàng đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất cũng như truyền tải thông điệp đến mỗi người dân một cách tốt nhất. Nhân đây, lãnh đạo Công ty TNHH Alpha-Beta cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, những người đã tạo nên thương hiệu cũng như sự thành công của Công ty TNHH Alpha-Beta ngày hôm nay và xin chúc Quý khách hàng luôn Thành Công, Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh Vượng.

Quý khách vui lòng liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Alpha-Beta

Trụ sở ĐKKD: Số 81 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội           MST: 0104618827

Xưởng SX: Số 14 phố Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Skype: Alphabeta.ltd                             Email: alphabeta.co.ltd@gmail.com -                     FB: QuangcaoAlphaBeta

Hotline: 0977528866 - 0936878889

Sơ đồ các phòng ban

Sơ đồ các phòng ban

Để đáp ứng các đơn đặt hàng làm biển quảng cáo, in bạt, tủ nhôm kính, lắp đặt backdrop hội nghị, dán decal xe bus... rất lớn từ các khách hàng truyền thống và các yêu cầu từ Internet, công ty TNHH Alpha-Beta tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự với các phòng ban nòng cốt như sau:

Phòng Giám đốc: Nơi đưa ra các quyết định, định hướng cũng như quản trị toàn bộ công ty.

Khối văn phòng: Bộ phận kế toán/ Bộ phận kinh doanh/ Bộ phận hành chính.

Phòng sản xuất có ba bộ phận: Phân xưởng in/ Phân xưởng sản xuất cơ khí/ Bộ phận lắp đặt và giao hàng.

 

Tôn chỉ phục vụ khách hàng

Tôn chỉ phục vụ khách hàng

Năm 2017 chúng tôi đang có được sự giúp sức của những con người nhiệt huyết và có thái độ nghiêm túc với công việc. Các bạn công nhân của chúng tôi có tay nghề khéo léo và kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo lâu năm. Chúng tôi là một tập thể đồng lòng, thân thiện, có thái độ cầu thị và luôn tôn trọng những quan điểm của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng ở những sản phẩm quảng cáo chúng tôi làm ra: luôn đúng hẹn, sản phẩm quảng cáo bền bỉ và được thiết kế đẹp cho dù nó là biển quảng cáo của cửa hàng hay chỉ là một tấm băng rôn in bạt với giá thành luôn ưu đãi. 

Với đội ngũ nhân lực dồi dào (hơn 30 người) chúng tôi luôn cố gắng để năm 2017 "Đẹp hơn, bền hơn, chuyên nghiệp hơn!"

 

Máy in bạt 3208H đầu phun Nhật

Máy in bạt 3208H đầu phun Nhật

Sản phẩm in của chúng tôi đang sử dụng luôn được khách hàng đánh giá là có độ nét nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất đầu phun của Nhật Bản: đầu phun Seiko 512 với độ phân giải cực nét. Khi in bạt bằng loại máy in 3208 này, bạn sẽ có thể làm biển quảng cáo, lắp đặt banner, băng rôn, backdrop hội nghị với chất lượng hình ảnh cao. 

Với các dòng máy in sẵn có chúng tôi không những chủ động về mặt chất lượng các sản phẩm quảng cáo, rút ngắn thời gian thi công cũng như giảm giá thành của sản phẩm bán ra.

Số lượng máy: 02 cái. Công suất in bạt 15000m2/ tháng. Độ phân giải 1440dpi. Mực in sử dụng: Mực SK4 gốc dầu. Chất liệu in: Bạt hiflex, decal dán xe ô tô, decal lưới, lụa simily...

Thông báo của công ty TNHH Alpha-Beta

Thông báo của công ty TNHH Alpha-Beta

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng công ty và đáp ứng tốt yêu cầu làm biển quảng cáo của khách hàng, văn phòng tại số 81 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo quận Hoàn Kiếm Hà Nội được sửa chữa trên nền diện tích rộng hơn, với nhiều phòng ban hơn. Văn phòng đại diện này sẽ phối hợp tốt hơn với xưởng sản xuất tại 14 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội trong việc sản xuất và lắp đặt các mặt hàng mà khách hàng đặt của chúng tôi.

Cần tuyển các vị trí sau từ tháng 11/2015

Cần tuyển các vị trí sau từ tháng 11/2015

03 Thiết kế đồ họa 2D - 3D

04 Kế toán tổng hợp - Kế toán kho 

10 Nhân viên kinh doanh

02 Nhân viên lễ tân

05 Nhân viên làm biển quảng cáo( Làm việc tại xưởng 14 phố Yên Sở)

Yêu cầu:

Tốt nghiệp từ Cao đẳng chuyên ngành trở lên

Email liên hệ: tuyendungalphabeta@gmail.com

Yêu cầu cho các ứng viên:

Yêu cầu cho các ứng viên:

Bằng cấp tối thiểu Cao đẳng chuyên ngành. Thiết kế sử dụng tốt Illustrator, Photoshop, CorelDraw. Kế toán sẽ được học việc nếu bạn mới ra trường, sử dụng phần mềm FAST. Lễ tân yêu cầu nữ ngoại hình đẹp, cao trên 1m60. Email về tuyendungalphabeta@gmail.com.

Ghi rõ về mình (quá trình đã từng làm việc) càng chi tiết càng tốt. Chúng tôi sẽ đọc email để lựa chọn người phỏng vấn sau.

Làm việc tại 81 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Làm giờ hành chính - Có BHXH, BHYT cho NV.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0963802135

Công ty TNHH AlphaBeta