Wobbler (hình ảnh gắn lò xo)

Wobbler được sản xuất bởi CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta

Wobbler là một cái tên không phải ai cũng biết, nó là danh từ chỉ tên một loại sản phẩm quảng cáo mà hình ảnh được gắn trên lò xo, có đế dán được hoặc có đế kẹp được vào vật khác, thường được đặt trên mặt bàn bán hàng, mặt tủ kính của quầy thuốc, trên các mặt kệ siêu thị, trên mặt quầy tư vấn mỹ phẩm... chỉ cần khẽ chạm vào thôi, hoặc chỉ cần có chút gió lò xo rung lên, và hình ảnh luôn luôn ở trạng thái vẫy vẫy.

wobbler

 

Sản phẩm này lạ mắt bởi nó không nằm ở dạng quảng cáo dán poster truyền thống. Nó nhỏ nhưng có tác dụng nhất định tại chỗ. Nó làm lu mờ các hình thức dán poster hay tờ bướm ngay bên cạnh vì dường như nó chuyển động trước mặt khách hàngVí dụ như khách ghé vào quầy thuốc, định mua thuốc trị mụn, thì chị ấy thấy một ảnh giới thiệu về một sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da ngay bên cạnh. Và một chút ghi nhớ đã nằm ở trong tâm trí rồi,.. 

 

wobbler

 

Sản phẩm wobbler bé yêu được gắn lên trên máy tính của người thiết kế ra nó, khi đó nhà anh ấy đón chào một bé yêu mới ra đời. Sản phẩm rất đẹp bởi trí óc người thiết kế lúc ấy quá đáng yêu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin mời liên hệ lại với chúng tôi để biết giá và tư vấn về thiết kế sản phẩm: 0977528866 - 0936878889

Thông tin thêm

Chất liệu:

Thường được in trên bìa cứng hai mặt, hoặc dạng decan in PP cán foamex hai mặt

Chúng được gắn lên lò xo và có đế cứng gắn keo để đặt lên mặt bàn

Ứng dụng:

Sản phẩm là dạng quảng cáo để bàn kinh điển: bạn thường thấy ở tại quầy thuốc, tại siêu thị...

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta