Vòng quay thưởng may mắn, ai sẽ nhận giải?

Một booth siêu thị (booth bán hàng di động) cùng với các kệ quảng cáo, cùng các âm thanh lớn, đèn màu thu hút cộng với một cô PG xinh đẹp và có duyên kèm theo một trò chơi quay thưởng tặng quà nào đó sẽ khiến cho mọi người không thể không lại gần vì tò mò, từ già tới trẻ.

 

Đây là một hình thức "biển quảng cáo" rất đặc biệt bởi nó cao quá tầm đầu người nên dễ quan sát từ xa, hơn nữa đây là trò chơi nên đối tượng truyền thông chủ động xem và họ tò mò về  "phần thưởng" mà mình nhận được nên sức thu hút cao hơn sản phẩm quảng cáo thông thường khá nhiều.

 

Vòng quay thưởng, vòng quay may mắn, booth siêu thị, kệ quảng cáo

 

Trong vòng 5 năm trở lại đây thì xu hướng gây sự thu hút bằng cách tạo ra các sự kiện nho nhỏ tại nơi đông người như siêu thị, hội chợ được các thương hiệu mới (cả cũ) rất hay sử dụng. Họ thường xuyên sử dụng các quầy bán hàng mini, kệ trưng bày quảng cáo nho nhỏ với các lời giới thiệu mời chào khiến cho sự lưu tâm của khách hàng tới thương hiệu là không hề nhỏ.

 

Vòng quay thưởng, vòng quay may mắn, booth siêu thị, kệ quảng cáo

 

Trên ảnh là vòng quay thưởng được chúng tôi lắp đặt cho các khách hàng của mình.Vòng quay may mắn này hoạt động giống như chức năng của trò chơi chiếc nón kì diệu trên VTV3 với mục đích là phân phối quà tặng cho khách hàng một cách ngẫu nhiên: may mắn!

 

Với vòng quay thưởng bạn có thể:

 

Quảng cáo các sản phẩm khuyến mại của bạn cho khách hàng.

 

Bạn có thể khiến cho người dùng lưu giữ hình ảnh logo thương hiệu của bạn

 

Bạn có thể gấp gọn lại khi không dùng đến hoặc dang rộng nó ra cao tới gần 2m cho các sự kiện tại chỗ đông người

 

Bạn có thể thay mới hình ảnh cho các lần tiếp theo với giá thành siêu rẻ

 

Vòng quay thưởng, vòng quay may mắn, booth siêu thị, kệ quảng cáo

 

Là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp các vật phẩm quảng cáo mang tính tiện dụng cao, chúng tôi vẫn luôn đem lại sự tiện dụng cho khách hàng với hàng loạt các sản phẩm sau mà có thể bạn đang và sẽ cần đến cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời, trong siêu thị, trong hội chợ, trong sân vận động, trong các diễn đàn ....

 

Giá cuốn nhôm, giá chữ x giá treo hình ảnh.

 

Standee die cut, standee hình người, nhân vật hoạt hình

 

Booth siêu thị, bàn booth bán hàng di động, bàn booth gập

 

Nhà bạt di động, nhà bạt xếp quảng cáo

 

Ô quảng cáo

 

Vòng quay thưởng, vòng quay may mắn, booth siêu thị, kệ quảng cáo

 

Mọi liên hệ xin vui lòng gửi về: 

 

CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA CHUYÊN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 * Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội  *  Cửa hàng 01: Số 81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội * Cửa hàng 02: Số 43 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội * Cửa hàng 03:  Số 19 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội * Cửa hàng 04: số 8 Tư Đình, Long Biên, Hà Nội   *  Hotline: 0977528866 * Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.com.vn@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta 

Thông tin thêm

Vòng quay thưởng hay còn gọi là vòng quay may mắn với hình ảnh tùy chỉnh được với kích thước có thể tùy chỉnh về cả chiều cao lẫn đường kính vòng quay. Với sản phẩm này của công ty TNHH Alpha-Beta bạn có trong tay một công cụ dễ thu gọn, dễ mang vác, chi phí rẻ trong khi hiệu quả quảng cáo lại cao.

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta