Vòng quay thưởng - Chiếc nón kỳ diệu

Công ty TNHH Alpha-Beta không chỉ đơn thuần là làm biển quảng cáo và các sản phẩm quảng cáo thông thường khác.

 

Chúng tôi còn sản xuất ra phương tiện để tạo ra sự may mắn cho những người tham gia chương trình khuyến mại giới thiệu về sản phẩm thẻ Visa của đối tác OceanBank tại siêu thị OceanMart - Vòng quay thưởng may mắn - Sản phẩm gợi nhớ về chương trình khá nổi tiếng và thú vị trên VTV3 mỗi trưa thứ bảy hàng tuần dẫn bởi MC Tuấn Tú - Nguyên tắc là cứ quay là nhận thưởng.

 

Cũng tại thời điểm đó này chúng tôi còn cung cấp cho đối tác các phụ kiện để hỗ trợ chương trình khuyến mại thẻ Visa như backdrop, standee và một số hình ảnh phụ trợ khác

 

Vòng quay thưởng; Chiếc nón kỳ diệu

 

Sản phẩm này được làm có chút phức tạp về mặt cơ khí. Phần đế bên ngoài được ốp phẳng gắn bằng keo chuyên dụng, dán lên mặt hình ảnh in trên chất liệu đề can, bên trong nó được đỡ bởi hệ khung sắt hộp 20x20x1.2mm hàn cứng và khá bền. Mặt vòng quay thưởng bằng sắt nặng để tăng quán tính của vòng quay khi người chơi đẩy nó đi. Quan trọng nhất đối với người chơi là kim gạt dừng phát ra tiếng "cạch cạch" tại đúng giải thưởng mà mình mong muốn.

 

Vòng quay thưởng; Chiếc nón kỳ diệu

 

Vòng quay thưởng này được công ty Alpha-Beta lắp đặt vào thời gian khi mà siêu thị còn chưa mở cửa. Và lúc này MC Tuấn Tú vẫn chưa ngủ dậy

 

Vòng quay thưởng; Chiếc nón kỳ diệu

 

Các chương trình khuyến mãi được giới thiệu lần lượt tại hệ thống các siêu thị OceanMart. Do đó tất cả sản phẩm hỗ trợ trưng bày và quay thưởng này đều có thể tháo dỡ để cho lên xe tải và vận chuyển đi siêu thị tiếp theo.

 

"Mọi thông tin thêm về sản phẩm cũng như các yêu cầu về đặt hàng cho sản phẩm tương tự xin vui lòng gọi về số: 0977528866 - 0936878889. Trân trọng cảm ơn." 

Thông tin thêm

Chất liệu:

Bằng khung thép ốp Aluminium Composite trắng xung quanh. Dán phủ decal in màu thương hiệu

Mặt vòng quay bằng sắt có hàn chấu và có kim gạt giống hệt vòng quay của "Chiếc nón kì diệu"

Ứng dụng:

Dùng để chạy chương trình quay thưởng đặt tại lối ra vào siêu thị tạo sự thu hút lôi kéo khách hàng

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta