Tủ nhôm kính Diana, mẫu 2016

Ngoài việc cung cấp, làm biển quảng cáo, backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe thì còn cả một mảng các sản phẩm quảng cáo khá quen thuộc mà các bạn có thể đặt hàng tại công ty TNHH Alpha-Beta đó là làm kệ trưng bày, tủ nhôm kính quảng cáo.

 

Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn về tủ nhôm kính quảng cáo, đây là một dòng sản phẩm liên quan tới trưng bày mà ngay trước hoặc sau khi làm biển quảng cáo là bạn đã phải có dự tính về nó, để sao cho phù hợp với trưng bày của sản phẩm của mình đang bán.

 

- Bạn có thể trưng bày bằng các đợt kệ gắn trên tường

- Bằng các tủ có sẵn móc treo

- Bằng mặt bàn gỗ rộng có thể để được nhiều đồ

- Bằng tủ nhôm kính, kệ kính, tủ kính cường lực.
 

Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.

 

Gọi là tủ nhôm kính nói chung nhưng thực sự nó là cả một loạt các sản phẩm về tủ kính đựng hàng, bàn kính để hàng, kệ trưng bày, với các đợt bằng kính, kết hợp với nhôm, inox hay thâm chí là sắt thép thông thường.

 

Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.

 

Những ai cần tới tủ nhôm kính?

 

Có rất nhiều người đang muốn đặt các tủ kính quảng cáo theo từng ứng dụng riêng của họ từ các dòng sản phẩm cao cấp như điện thoại sang, vàng bạc đá quý cho đến các sản phẩm bình dân như tủ thuốc hay tủ bán hàng đồ ăn.

- Những chủ của shop bán các sản phẩm điện thoại, mỹ phẩm, đồng hồ... tủ kính cường lực rất phù hợp, chúng tôi không dùng nhôm, chỉ đơn thuần là kính cường lực và đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm

- Chủ cửa hàng vàng bạc, đá quý, không đơn thuần là trưng bày hàng hóa, ở đây còn mang tính chất bảo vệ cho tài sản của chính họ

- Chủ shop thời trang, bán giày dép, túi xách, quần áo, kính thời trang... họ thường đặt các đợt kệ bằng kính để bày sản phẩm thời trang của họ

- Các quán ăn, các cửa hàng tạp hóa, quầy bán hàng lưu động... những đồ đựng trong tủ nhôm kính thường ngăn được bụi, chặn được côn trùng mà hàng hóa bày lên đó khá trực quan dễ lựa chọn

 

Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.Chúng tôi thường lắp đặt tủ nhôm kính cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn, các siêu thị điện thoại, hàng mỹ phẩm, đây là một nhu cầu có thật về việc trưng bày. Nó quan trọng như biển quảng cáo vậy, bạn có biển quảng cáo ấn tượng và được khách hàng biết đến và khi họ vào tham khảo sản phẩm của cửa hàng họ thích được nhìn một cách trực quan nhất về chất lượng sản phẩm mà họ muốn mua.

 

Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.

 

Chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng về kính, các dòng kính nổi Chu Lai, Việt Nhật, Tràng An, hay các dòng kính cường lực của Hải Long và thậm chí cả kính dán. Chúng tôi đã từng làm hàng loạt các sản phẩm kính xây dựng, kính làm biển quảng cáo, kính làm kệ trưng bày hàng cao cấp, và hàng chục ngàn tủ nhôm kính quảng cáo như thế này.

 

Các tủ nhôm kính này đang được  chúng tôi dồn sức cho mùa hè  năm 2016 cùng với kệ trưng bày, cùng với biển quảng cáo cùng với banner khuyến mại.. để chuyển đi khắp nơi trên đất nước Việt Nam dưới nhãn hiệu của công ty Diana, Bạn sẽ thấy các tủ nhôm kính này đặt ở các cửa hàng tạp hóa gần nơi bạn sống, có thể ở Quảng Bình, có thể ở Đà Nẵng, cũng rất quen thuộc ở Sài Gòn, và đâu đó xa hơn như ở Sơn La, Móng Cái, hay Hà Giang...

 

Tủ nhôm kính thường được thiết kế dùng để đựng các sản phẩm chuyên biệt, nó được đặt hàng theo kích cỡ của sản phẩm, của nhu cầu người xem hàng và bởi nhu cầu bảo vệ hàng hóa trước nhiều tác nhân có hại như trộm cắp, ruồi muỗi, bụi bẩn, vi khuẩn... Tủ kính Diana của chúng tôi là một sản phẩm trưng bày đặc thù, đặt gần vỉa hè, nơi có rất nhiều khói bụi, nhưng sản phẩm lúc nào cũng như mới bởi tủ kín hoàn toàn khi được kéo cánh cửa vào.

Nhôm kính là một sản phẩm quen thuộc, nó gần gũi với cuộc sống hàng ngày, bạn thấy nó bất kỳ đâu, và bạn có thể đang sở hữu một tủ thuốc làm bằng nhôm kính ở nhà, hay tủ đựng bát đĩa bằng nhôm kính đấy.

 

Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.

 

Bạn hãy nhấc máy lên để điện thoại cho công ty TNHH Alpha-Beta để có được tư vấn về nhôm kính cũng như biển quảng cáo Hà Nội nhé: 0977528866

Bạn cũng lưu ý là chúng tôi làm được nhiều hơn thế nữa:

Biển quảng cáo
Backdrop hội nghị
Dán quảng cáo xe
Quảng cáo siêu thị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin thêm

Chất liệu:

Kính nổi Chu Lai

Nhôm trắng mờ

Decal dán quảng cáo

Ứng dụng:

Làm Tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính Hà Nội, tủ kính, kệ trưng bày bằng kính, tủ hàng, tủ kính mỹ phẩm, tủ kính cường lực.

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta