Thông tin kỹ thuật của biển quảng cáo hộp đèn

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng làm biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với in bạt hiflex xuyên sáng.

 

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.


Kích thước của làm biển quảng cáo hộp đèn in bạt hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển hộp đèn nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.


Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.

 

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn!

 

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm về biển hộp đèn do công ty TNHH Alpha-Beta đã trực tiếp sản xuất tại bài viết sau:

 

- Biển quảng cáo hộp đèn thi công cho ngân hàng Ocean Bank

- Biển hộp đèn Western Union

 

Thông tin thêm

Thông điệp quảng cáo ngắn gọn được in trên chất liệu bạt Hiflex, căng 2 mặt của hộp đèn. Bên trong hộp gắn đèn (có thể là đèn tuýp, neon,... tùy khách hàng lựa chọn). Viền hộp được bọc tôn, nhôm,.. để bảo vệ sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mỹ. Ban ngày, biển trông giống như biển quảng cáo hiflex bình thường nhưng khi trời tối, người sử dụng bật đèn bên trong hộp lên để tạo hiệu ứng quảng cáo.

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta