Thêm chút màu cho tưng bừng ngày lễ hội

Chúng tôi đã góp chút sắc màu cho không gian lễ hội lớn nhất ở Hà Nội này bằng in bạt hiflex, in decal PP (in đề can PP) và làm biển quảng cáo như thế nào?

Toàn bộ sản phẩm in bạt, in decal phục vụ cho công tác truyền thông của lễ hội được chúng tôi in, với đa dạng nhiều loại chất liệu khác nhau và hẳn nhiên là đầy đủ màu sắc để trang bị cho toàn bộ công tác truyền thông ở đây:

In bạt hiflex gắn lên khinh khí cầu

Dán decal xe điện bằng decal in hình ảnh liên quan tới lễ hội

Dán decal xe bus và nhà chờ xe bus

Các banner, bandroll đường phố từ ngoài đường cao tốc dẫn vào lễ hội

Các hình ảnh phụ trợ cho công tác của lễ hội như in decal PP (in decal PP) cán lên foamex cắt hình nhân vật

Và ti tỉ các thứ quảng cáo khác...

 

In bạtlàm biển quảng cáo tại Hà Nội xin vui lòng gọi tới: 0977528866 - 0936878889 

 

Dán decal xe

 

Cận ngày nghỉ lễ, nhìn bộ design "Muốn đi chơi" này toàn thể các thanh niên của Alpha-Beta trông đã thấy sốt hết cả ruột ra rồi!

 

Dán decal xe

 

Trước kỳ nghỉ, anh em chúng tôi làm việc cật lực vì khối lượng công việc là không hề nhỏ, một số anh em của Alpha-Beta gần như ăn nằm tại Ecopark để thi công các hạng mục làm biển quảng cáo đã hết sức may mắn được chiêm ngưỡng trước khinh khí cầu ở lúc tổng duyệt.

 

Dán decal xe

 

Toàn bộ đã diễn ra tại công viên lớn nhất của KĐT sinh thái Ecopark với nhiều màu sắc tưng bừng. Rất nhiều sản phẩm in bạt đã được thể hiện ở đây

 

Dán decal xe

 

Sát ngày nghỉ chúng tôi hoàn thành công việc và ung dung thưởng ngoạn bữa tiệc lớn đầy màu sắc này tại Ecopark mà chúng tôi góp một chút mồ hôi công sức của mình. Ngày nghỉ luôn luôn tuyệt hảo!

 

Mọi thông tin về việc đặt hàng sản phẩm tương tự xin vui lòng liên hệ về:

 

"CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta"

"

Thông tin thêm

Chất liệu:

Các loại chất liệu in như decal ô tô, decal PP, backlit, bạt...

Ứng dụng:

Làm banner, lắp giá X, căng khung, lắp tấm poster..

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta