Pano Tam Trinh - Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Công ty TNHH Alpha-Beta xin được giới thiệu một quá trình làm biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội. Biển quảng cáo này được lắp đặt tại đường Tam Trinh để đón chào cho Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ III.

 

Một công trình mang nặng yếu tố chính trị, sát ngày diễn ra đại hội rồi nên yêu cầu về tiến độ rất gấp, đặc biệt phải đảm bảo yếu tố vững vàng trong mọi điều kiện thời tiết trong 5 năm tiếp theo (biển tấm lớn này (pano tấm lớn) đặt tại bờ sông Kim Ngưu, rất thoáng, nhiều gió mạnh, nằm trên vỉa hè đường Tam Trinh, Hà Nội có nhiều người đi bộ qua)

 

Trong các công trình về làm biển quảng cáo thì đây là một trong những kiểu công trình cần phải có độ chắc chắn và an toàn nhất. Bởi khi biển dựng lên to như cánh buồm lớn, nếu không gia cố kỹ là có thể gây mất an toàn khi gió bão. Quá trình làm loại biển này cũng khá phức tạp, biển được dùng các chất liệu thép hộp chống rỉ và rất dày để tạo độ bền bỉ cho công trình, biển được chôn móng như các bạn thấy hình ảnh bên dưới. Công trình được một công ty về kết cấu tại Hà Nội tư vấn mức độ chịu lực của kết cấu khung và toàn bộ móng biển quảng cáo trong điều kiện tự nhiên.

 

Công trình này thường được dựng lên vì mục đích tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà nước, hoặc một kiểu áp dụng để quảng cáo thương hiêu ở ngoài trời: Tận dụng ưu thế biển rất cao và có diện tích lớn nên rất nhiều khách hàng ưa đặt quảng cáo lên đây bởi biển quảng cáo loại này có thể được nhìn thấy từ xa và "bị" nhiều người nhìn thấy khi đi trên đường, vô hình chung người đi đường đang phải ghi nhớ những thứ rất rõ ràng này.

 

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

 

"Khi kết thúc công trình trang trí cho Đại hội Đảng bộ xong, công ty đã có một buổi liên hoan rất đáng nhớ. Mọi thứ đều diễn ra tốt lành và đúng hẹn. Anh Giám đốc trung tâm văn hóa quản lý trực tiếp vụ này rất hài lòng trong trăm bề lo lắng, giảm nhẹ nỗi bận tâm cho khách hàng một phần cũng làm chúng tôi rất phấn khởi: 0977528866 - 0936878889"

 

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

 

Chúng tôi hoàn thành quá trình làm biển quảng cáo trước hạn 2 ngày. Biển quảng cáo trông rất bề thế và vững chãi khi lắp đặt xong. Đồng hành cùng công trình này chúng tôi có một loạt công trình tương tự tại các tuyến đường của quận Hoàng Mai

 

Mọi đơn đặt hàng xin liên hệ về: Hotline: 0977528866 - 0936878889

 

CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta

 

Thông tin thêm

Chất liệu:

Biển làm từ khung sắt hộp 100x100x2.5mm

Đan mặt biển bằng sắt hộp 25x25x1.2mm và phủ tôn lót mặt biển

Chôn bằng móng bê tông mác 300 sâu 0.9m

Ứng dụng

Làm biển quảng cáo tấm lớn tại đường quốc lộ, 

Pano tuyên truyền chính sách của Nhà nước

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta