Phông sân khấu ngày giáng sinh

Kinh nghiệm nhiều năm về việc làm biển quảng cáo và lắp đặt backdrop hội thảo (backdrop hội nghị) đã khiến chúng tôi được giới thiệu để là nhà cung cấp chính về việc lắp đặt phông sân khấu cho các sự kiện tổ chức tại một số khách sạn 5 sao tại Hà Nội

 

Chúng tôi cũng rất hân hạnh là nhà cung cấp backdrop hội nghị cho các khách sạn lớn như khách sạn Crown, GrandPlaza và Sofitel Plaza. Chưa kể đến là rất nhiều backdrop đã được chúng tôi "xử lý" khá nhanh gọn tại các phòng họp tại trụ sở của các khách hàng chúng tôi như Diana, Viettel, OceanBank... Bạn cũng có thể là khách hàng tiếp theo của chúng tôi đấy! 0977528866 - 0936878889

 

Đây là tiệc tổ chức ngày Giáng sinh cho toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Sofitel Plaza Hanoi. Cũng như thường lệ, chúng tôi tự in tại xưởng in ở 14 phố Yên Sở. Chất lượng in của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là sắc nét bởi bạt hiflex được in bởi đầu phun Seiko xuất xứ từ Nhật Bản. Chất lượng gia công bạt thì không phải bàn và chúng tôi sẽ giải thích kỹ hơn ở bên dưới.

 

Làm biển quảng cáo, biển chữ nổi, biển đèn LED, backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe, tủ nhôm kính

 

Tiệc giáng sinh này diễn ra trên nền một sân khấu lớn với kích thước của backdrop lên tới xấp xỉ 30m vuông, tại đây là trung tâm của các sự kiện chào mừng: diễn kịch, tổng kết, trò chơi, giao lưu... với toàn bộ khách xem bên dưới. Đa số các sự kiện đều diễn ra gói gọn như thế này. Kèm theo sự kiện này chúng tôi còn được yêu cầu bố trí banner và chân giá cuốn để hỗ trợ hình ảnh cho sự kiện sắp diễn ra.

 

Làm biển quảng cáo, biển chữ nổi, biển đèn LED, backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe, tủ nhôm kính

 

Thực ra quá trình in không hoàn toàn là yếu tố quyết định ra chất lượng sản phẩm. Bởi sau khâu in thì gia công dán bạt hiflex cộng với lúc tạo hình và lên khung gỗ cho backdrop hội nghị là điều khá vất vả mà không phải ai cũng làm tốt. Cái mà khách yêu cầu là hình ảnh vuông thành sắc cạnh, khung cứng cáp thẳng đứng, hình ảnh trên khung nét, không vết dán, không vệt dính, xước.

 

Làm biển quảng cáo, biển chữ nổi, biển đèn LED, backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe, tủ nhôm kính

 

Trong lúc lắp đặt hình ảnh này lên khung, thời gian là điều mà khách cần, xen giữa các cuộc hội thảo, bữa tiệc, khoảng thời gian rất ngắn, đủ cho chúng tôi lách vào và tuyệt nhiên không có một sai sót nào được phép xảy ra. Chúng tôi có những người thợ quảng cáo kinh nghiệm, lành nghề và tài năng, ngoài các bạn này ra không ai có thể đáp ứng thời gian ngắn như vậy,

 

Làm biển quảng cáo, biển chữ nổi, biển đèn LED, backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe, tủ nhôm kính

 

Vết dán trong in bạt hiflex khi vượt quá khổ in là một điều tương đối phức tạp đối với các đơn vị quảng cáo mới vào nghề, chúng thường được xử lý bằng một loại keo nhanh khô, ở đây yếu tố thời gian và độ dày keo mà tối ưu sẽ khiến cho chúng ta có được một sản phẩm chất lượng, đến mức mà không ai phân biệt được sản phẩm này là đã được dán nối vào nhau như bạn đang thấy trên hình ảnh này.

Ở đây chúng tôi xin phép được giới thiệu sâu hơn về quy cách in bạt và gia công bạt sau in. Toàn bộ các máy in tại Hà Nội trên thực tế chỉ có thể in bạt được khổ 3.1m với độ dài bất kỳ. Tuy nhiên vấn đề là ở chỗ, nhiều khổ in lớn hơn như thế rất nhiều. Như vậy, ta phải in thành nhiều tấm và để rồi sẽ ghép nối chúng vào với nhau, hình ảnh liền mạch với độ bền dán tương đương độ bền xé của bạt.

 

Làm biển quảng cáo, biển chữ nổi, biển đèn LED, backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe, tủ nhôm kính

 

Điều mà tôi ấn tượng nhất của tiệc giáng sinh này là cổng chào mừng tiệc giáng sinh được làm từ ... bột mỳ, kem, hương liệu. Dù tôi biết đây là nằm trong văn hóa của người phương Tây, nhưng nó là điều khiến tôi hết sức thán phục trước tài nghệ của các bác thợ làm bánh trong khách sạn.

 

Tôi đã từng làm cổng chào quảng cáo trong siêu thị, nhưng chưa từng nhìn thấy cái tương tự bao giờ. Các bác ấy đã tạo ra một thứ cổng ra vào chất lừ, đẹp tuyệt theo mắt nhìn của tôi và quan trọng là nó thơm phức và có thể ăn được!

 

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta