Giá chữ X treo hình ảnh vay mua ôtô Trường Hải

Đôi khi khách hàng có đặt hàng chúng tôi một gói quảng cáo. Không đơn thuần chỉ là làm biển quảng cáo, ở đây có thể là một bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều sản phầm quảng cáo khác nhau và ở đây, tôi xin giới thiệu về standee - loại thông dụng nhất: giá chữ X một sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Hà Nội.

Giá chữ X thường đi kèm một bộ sản phẩm kiểu như: Booth siêu thị và giá X đóng vai trò hỗ trợ hình ảnh. Bộ banner khuyến mại và giá X hỗ trợ hình ảnh khuyến mại. Bộ bán hàng lưu động với quầy lễ tân và giá chữ X đặt cạnh...

Nếu bạn biết rằng các sản phẩm treo lắp hình ảnh quảng cáo đều phải thi công bằng dụng cụ điện, gắn keo, gia cố sắt thép và thậm chí khoan ầm ầm... thì khi sử dụng giá chữ X, bạn mới biết nó thực sự là một sản phẩm thú vị: nó nhẹ khoảng 500g nên hình ảnh cơ động dễ di chuyển, dễ gấp gọn trong túi có thể xách, căng ra một diện tích to hơn một người lớn. Tổng quan mà nói giá chữ X tạo ra một cảm giác hình ảnh sạch sẽ và trang nhã rất thích hợp nằm trong showroom như thế này.

"Chúng tôi cung cấp Standee, giá chữ X, giá cuốn: 0977528866 - 0936878889"

Standee, giá X, giá cuốn

Đôi khi sản phẩm có hình ảnh đi kèm với một số hình ảnh phụ trợ khác như banner dán kính như thế này.

Standee, giá X, giá cuốn

Standee, giá X, giá cuốn

Standee, giá X, giá cuốn

Standee, giá X, giá cuốn

Standee, giá X, giá cuốn

Bạn có thể thấy giá chữ X này có thể đặt được khắp mọi nơi, rất dễ đặt vào các vị trí nhỏ hẹp, các góc xấu của một showroom.

Standee, giá X, giá cuốn

Đây chỉ là một banner hình ảnh phụ trợ khác (hình ảnh này lắp đặt bên ngoài showroom)

Mọi thông tin về đặt hàng xin vui lòng liên hệ: 0977528866 - 0936878889

"CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta"

Các loại vật liệu in

C�ng ty TNHH AlphaBeta