Làm biển quảng cáo Alu chữ vàng gương

Cuối tháng 8, ngay tại trung tâm hành chính Quận Hoàng Mai, công ty TNHH Alpha-Beta được giao một nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm chuẩn bị cho đón chào sự kiện rất quan trọng về mặt chính trị: Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai nhiệm kỳ 2015-2020

Mà theo đó:

Toàn bộ biển quảng cáo tại UBND quận Hoàng Mai đã được sửa chữa trang hoàng lại. Thay mới, làm biển quảng cáo tấm lớn mới tại các vị trí quan trọng. Đảm bảo yếu tố mỹ thuật, chắc chắn, bề thế và uy nghiêm, và hoàn thành đúng thời gian.

 

Đây là nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành!


Dù thời gian rất gấp gáp, do yếu tố chính trị đặc biệt của các công trình và bắt buộc phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của công trình, toàn bộ nhân viên công ty đã nỗ lực ngày đêm để triển khai làm rất nhiều hạng mục cùng lúc, trong đó làm biển quảng cáo là khẩu hiệu chính tại các tiền sảnh lớn là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất.

 

Có 03 khẩu hiệu chính, được hàn khung thép hộp 25x25x1.2mm và chống đỡ bằng thép V3 rất chắc chắn rồi mới dán lên đó mặt biển được làm bằng Alu (Aluminium Composite) màu đỏ và toàn bộ chữ thể hiện bằng chữ mica màu vàng gương. Toàn bộ công trình làm ở trên cao nhưng nội dung chữ vàng gương được trình bày thẳng hàng ngay ngắn. Công trình làm xong kịp tiến độ, đẹp, sáng rõ và trông vững vàng, rất phù hợp với vẻ bề thế uy nghiêm của Ủy ban Quận và Quận ủy Hoàng Mai

 

Làm biển quảng cáo; biển alu

 

Công trình mang yếu tố chính trị, nó phải phù hợp với một số các khuôn phép nên quá trình làm khác hẳn với làm biển quảng cáo thông thường. Nó là bộ mặt của cơ quan chính trị đầu não Quận, là nơi mà các vị đại biểu, quan chức ra vào và nhìn thấy hàng ngày. Ở đây không có chỗ cho sai lầm hay sự cẩu thả.

 

Làm biển quảng cáo; biển alu

Làm biển quảng cáo; biển alu

Làm biển quảng cáo; biển alu

Làm biển quảng cáo; biển alu

Làm biển quảng cáo; biển alu

 

Quá trình thi công biển khẩu hiệu ở trên cao luôn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ về an toàn lao động cũng như sự dũng cảm của người thợ.

 

Làm biển quảng cáo; biển alu

Làm biển quảng cáo; biển alu

 

Công trình hoàn thiện trước thời hạn đặt ra. Công trình được các cán bộ tại Ủy ban đánh giá là rất chắc chắn, đẹp, màu sắc đạt chuẩn. Sau khi cắm trang trí cờ chuối vào thì biển trông càng rực rỡ và không kém phần uy nghi bề thế.

 

"Bạn có thể sử dụng chất liệu này để làm biển quảng cáo cho cửa hàng sắp khai trương của mình, bằng màu sắc khác đi, biến tấu về chữ để nó trở nên phù hợp hơn với kiểu thiết kế của cửa hàng. Mọi liên hệ về giá cả cũng như về tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ với tôi: 0977528866 - 0936878889"

Thông tin thêm

Chất liệu

Biển làm trên nền khung sắt hộp 25x25x1.2mm, 

Chống đỡ biển bằng sắt V3

Mặt biển dán phủ Aluminium Composite (biển Alu, Alumex) màu đỏ

Chữ cắt CNC màu vàng gương

Ứng dụng:

Áp dụng nhiều cho các cơ quan hành chính nhà nước: Thường dùng làm khẩu hiệu trong hội trường, tên trụ sở ủy ban...

Cùng chất liệu tương tự áp dụng làm biển quảng cáo cho rất nhiều cửa hàng, shop thời trang, biển công ty....

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta