Decal dán kính - Mang màu sắc tươi mới cho ngày không nắng

Dán đề can không phải lúc nào cũng là dán decal xe bus

 

Vào một ngày trời không quá đẹp, thậm chí còn hơi âm u nữa là đằng khác, mùa đông mà, anh em chúng tôi xách đồ nghề dụng cụ, "giáo mác" đi trang điểm cho anh chàng ốp toàn kính xung quanh này

Nói chung là "anh chàng" này khá to và đô, đang nằm tọa lạc tại một nơi mà như chúng tôi nghĩ là đáng sống nhất Hà Nội, một thành phố thu nhỏ trong rừng, hay rừng cây xanh trong thành phố, gọi thế nào cũng được.

 

Và tòa nhà dường như muốn mời chào mọi người đến ở. Dán hình ảnh xung quanh nó chỉ là hình thức diễn đạt hộ cho anh chàng ấy thôi. Vẫn là Alpha-Beta, vẫn những thợ dán decal xe siêu đẳng, chúng tôi hào hứng nhập cuộc say mê cho tới lúc công trình được hoàn thành và nhận được lời khen từ phía khách hàng về chất lượng.

 

Đấy là những lời mà khiến chúng tôi có thể quên đi ngay sự vất vả vừa trải qua để tìm tiếp đến tâm trạng phấn khích tiếp theo.

Chúng tôi luôn luôn chờ đón các lời mời đặt hàng hoặc các cuộc điện thoại cần sự tư vấn về hình ảnh cũng như thi công tại khắp nơi ở Hà Nội (và thậm chí ở tất cả các tỉnh phía Bắc): 0977528866 - 0936878889

 

Dán decal xe

 

 

Dán decal xe

 

 

Dán decal xe

 

Dán decal xe

 

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta