Làm biển quảng cáo cho quán Bánh canh ghẹ 69 nổi tiếng nhất Hà Thành

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn quán Bánh canh ghẹ nổi tiếng nhất Hà Thành mà chúng tôi đã làm biển quảng cáo cho quán

Quá trình làm biển này được ủ mưu từ trước Tết Ất Mùi một thời gian, và mọi thứ được anh diễn viên tính rất cẩn thận. Từ hồi vào nghề quảng cáo đến giờ, hiếm thấy ai đó suy nghĩ về biển cửa hàng nghiêm túc và cẩn thận như anh Xương. Anh yêu cầu tư vấn đầy đủ về cao độ của biển, độ sáng của biển, trên đó ghi chữ gì, kiểu chữ như thế nào thì dễ đọc, các phương án biển vẫy, biển LED, biển dọc, đèn trang trí đều phải đưa ra và liên tục xe ôm cho anh diễn viên lòng vòng ở các đường Ô Chợ Dừa, Kim Liên, Nguyễn Lương Bằng để đánh giá tầm nhìn của biển, chi phí xe ôm không được tính vào chi phí chè sen và bánh đậu xanh tại cửa hàng.

Đến ngày thi công, sát Tết, thì mưa gió sụt sùi, không làm được, làm biển quảng cáo xong, để xưởng. Chủ cửa hàng buồn thiu vì muốn chạy hình ảnh trong dịp Tết nguyên đán. Suy nghĩ của anh rất hay: Anh không bán hàng, nhưng biển quảng cáo cứ để sáng bừng ngày đêm, để mọi người biết đến và ghi nhớ chút gì đó về cửa hàng của mình.

Sau Tết trời sáng, như hứa hẹn một tương lai rộng mở phía trước, biển được lắp đặt, gần như ngay lập tức cửa hàng đông khách luôn, đến giờ cửa hàng Bánh Canh Ghẹ đã có thêm hai cửa hàng bên cạnh và số lượng khách hàng một ngày đến cửa hàng là hơn 1200 khách, một con số không thể tưởng tượng được.

Hiện tại, nhìn thành công của quán, chúng tôi thấy con số khoảng 1200 khách một ngày không có gì bất hợp lý cả, bởi lẽ nó xuất phát từ sự nghiêm túc trong công việc của người chủ quán. Chúng tôi cũng mong mỏi những khách hàng mà chúng tôi làm biển quảng cáo đều làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh của riêng mình.

Làm biển quảng cáo, biển hộp đèn, biển LED

Quá trình chuẩn bị nâng biển quảng cáo lên với gần 30 bộ dàn giáo, xếp cao nhất trời xanh. Và leo dàn giáo là một công việc đòi hỏi sự gan dạ

Làm biển quảng cáo, biển hộp đèn, biển LED

Quán Bánh canh ghẹ một trong những ngày đầu khai trương, rất nhiều người đã đến và phải đi về vì không còn chỗ để ngồi

Làm biển quảng cáo, biển hộp đèn, biển LED

Ăn ở Hà Nội thì phố phải tấp nập và ta phải ung dung, như thế mới đúng điệu của nó!

Làm biển quảng cáo, biển hộp đèn, biển LED

Có một lòng nhiệt huyết không hề nhỏ khi bắt đầu công việc.

"Chúng tôi luôn mong muốn thành công và sự thịnh vượng đến với khách hàng trong công việc kinh doanh của họ: 0977528866 - 0936878889"

Mọi đơn đặt hàng xin vui lòng liên hệ về số hotline trên hoặc về địa chỉ:

Các loại vật liệu in

C�ng ty TNHH AlphaBeta