Làm biển quảng cáo bằng đèn led

Tuy làm biển quảng cáo đèn led có giá thành sản xuất nhỉnh hơn làm biển hộp đèn, làm biển alu,...nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính năng tiết kiệm điện, tính thẩm mỹ cao và ánh sáng chiếu ra từ bóng đèn led rất hấp dẫn thị hiếu người qua đường. 


 
Nắm bắt được điều đó, công ty TNHH Alpha-Beta đã tiến hành sản xuất biển đèn led giá rẻ và phục vụ cho đông đảo khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội.

Làm biển quảng cáo đèn led

Công ty chúng tôi nhập nguyên vật liệu trực tiếp (bao gồm bóng đèn, main, hộp đèn,...) từ nhà máy sản xuất, không qua khâu mua bán trung gian; sản xuất biển đèn led tại xưởng; lắp đặt tận nơi cho khách hàng nên luôn đảm bảo giá thành hợp lý, tiết kiệm. Chất lượng làm biển quảng cáo đèn led của công ty cũng được thể hiện khi kiểm nghiệm sản phẩm trước khách hàng. Đèn chiếu sáng đủ bóng, rõ chữ, hiệu ứng sống động.

Làm biển quảng cáo đèn led

Mọi quy trình làm biển đèn led ở bên trên, công ty TNHH Alpha-Beta đều tuân thủ tôn chỉ kinh doanh do chính mình đặt ra. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm; cơ sở vật chất đáp ứng được mọi nhu cầu làm biển quảng cáo.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Alpha-Beta

Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0977.52.8866 - 0936.87.88.89

Thông tin thêm

Biển đèn led do công ty Alpha-Beta sản xuất bao gồm 2 bộ phận chính là khung vỏ và bóng đèn led. 
Khung vỏ thường được làm bằng khung sắt hộp hoặc kẽm; mặt bọc mica cao cấp Đài Loan; cạnh nhôm bo quanh biển và khung treo. Bóng đèn led sẽ có các đường kính 0.5cm, 0.3cm, 1cm tùy khách hàng lựa chọn. Nguồn của bóng dao động trong các loại 5V, 12V và 24V.

Các loại vật liệu in

C�ng ty TNHH AlphaBeta