Ô quảng cáo - Ô che nắng Caryn

Hàng năm, cứ qua Tết nguyên đán, ngoài làm biển quảng cáo ra, chúng tôi lại rục rịch chuẩn bị cho một "công cuộc" làm ô quảng cáo cho nhãn hàng tã, giấy, bỉm cho khách hàng quen thuộc để kịp chuyển đi khắp cả nước, sang Campuchia và mới đây là cả Lào cho kịp mùa hè. Số lượng ô quảng cáo được làm tính đến đơn vị vài nghìn chiếc.

 

Quảng cáo trên ô là một loại hình đang dần trở nên phổ biến ở Hà Nội và các thành phố lớn. Cái hay của ô là nó rất hữu dụng, người ta thích dùng nó bởi trời nắng nóng: che xe máy ở bãi xe, che hàng quán, công việc bắt buộc phải làm ngoài trời là cũng che ô... mưa che ô và nắng càng phải che cho đỡ nóng. Vô hình chung, cùng với cao độ của mái ô, người đi đường, người đi gửi xe, người vào quán xá, cơ quan đang phải nhìn hình ảnh quảng cáo từ mái ô một cách bắt buộc.

 

Xưởng làm biển quảng cáo lúc này có thể gọi vui là "biển" hoặc "rừng" các thiết bị, phụ kiện liên quan đến ô quảng cáo: nan thép cứng đàn hồi, nhôm làm phụ kiện, sắt tròn để làm cọc ô và phòng in thì bạt luôn luôn xếp đầy.

 

"Đây là một lô sản phẩm mà nó được gắn kết bởi nhiều công đoạn khác nhau: Cơ khí - In bạt - May ráp - Đóng gói với số lượng lên đến hàng nghìn chiếc, cho nên những sản phẩm này đòi hỏi phải có một quy trình kiểm soát chất lượng đặc biệt kỹ càng. Chúng tôi kiểm tra chất lượng từng khâu và đánh giá chất lượng tổng thể để cho ra các sản phẩm ô quảng cáo tốt nhất và đồng đều cho toàn bộ lô hàng. Chúng tôi mong những gì mang đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất có thể. 0977528866 - 0936878889"

 

Ô quảng cáo

 

Hai sản phẩm mẫu vừa mới được căng lên tại khuôn viên công ty CP Diana để khách hàng duyệt

 

Ô quảng cáo

 

Rất nhiều ô đang được vào mái -  xa xa thấp thoáng là lô tủ kính chờ giao

 

Ô quảng cáo

 

Ô quảng cáo

 

Ô rất rộng khi xòe ra nhưng khi đóng gói chúng tôi phải buộc cẩn thận gọn lại như thế này

 

Ô quảng cáo

 

Ô quảng cáo

 

Phòng in bạt luôn luôn nhiều cuộn bạt hiflex, nhiều đến mức không có lối để đi. Đây là lúc in và có một thành phẩm mang vào để kiểm tra màu sắc một cách ngẫu nhiên, chúng tôi muốn, mọi sản phẩm in ra phải có sự đồng đều về màu sắc. Đây là một quy trình bắt buộc. Chúng tôi muốn gắn nhiều cái "tâm" hơn với sản phẩm mà mình sẽ giao cho khách hàng sau này.

Mọi thông tin về đặt hàng xin vui lòng liên hệ về: 0977528866 - 0936878889

hoặc

Thông tin thêm

Chất liệu

Mái bạt ô được in trên máy in khổ lớn, chất liệu bạt hiflex

Thân và nan ô được làm từ thép có độ đàn hồi cao, sơn tĩnh điện

Chân ô được đúc bằng gang nguyên khối, đôi khi được nhồi bê tông nặng khoảng 10kg

Ứng dụng:

Che nắng bãi xe

Che chỗ ngồi bảo vễ trước siêu thị và cửa hàng

Che hàng quán bày ở vỉa hè

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta