Ô quảng cáo Bobby

Những ngày sau Tết nguyên đán là lúc chúng tôi tất bật với các đơn hàng ô quảng cáo để bắt đầu đón chào mùa nắng với thật nhiều hình ảnh quảng cáo của mùa hè 2016.  

 

Hàng năm, để chuẩn bị cho mùa hè chúng tôi thường bị chìm ngập trong công việc làm biển quảng cáo, tủ nhôm kính và đặc biệt là ô quảng cáo. Vì mùa hè thì khách hàng dùng cái này nhiều. Thường là số lượng đạt vài ngàn chiếc, Họ đặt hàng vào sau kỳ nghỉ Tết, và thường đến lúc bắt đầu mùa hè là chúng tôi kết thúc chu kỳ làm ô quảng cáo và phải giao toàn bộ cho khách rồi. 0977528866 - 0936878889

 

Ô quảng cáo, ô che nắng, dù quảng cáo

 

Ô quảng cáo vốn rất bền, là một thứ hình ảnh quảng cáo mà tôi cho rằng rất sáng tạo, tất nhiên sáng tạo theo đánh giá của con mắt nhìn cách đây khoảng chục 7-8 năm gì đó, khi đó ô quảng cáo bắt đầu rất hot tại Hà Nội. Sự sáng tạo của nó được đánh giá cao bởi sự vượt trội của hình ảnh khi nó đập vào mắt khách hàng từ xa và chi phí khá hợp lý. Đấy là còn chưa nói tới việc nó che nắng, che mưa rất tốt.

 

Ô quảng cáo, ô che nắng, dù quảng cáo

 

Bài viết này tôi sẽ ít đi sâu về nhãn hàng Bobby mà chúng tôi đang làm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết nhiều hơn về cách chúng tôi làm ô quảng cáo như thế nào.

 

Quy trình làm ô quảng cáo khá nặng nề ở mảng cơ khí, cỡ gần chục chi tiết trên thân ô phải trải qua quá trình gia công về mặt cơ khí, bởi máy đột dập tạo hình, tạo lỗ và tán đinh. Các bộ phận sau khi đột dập được ráp vào với nhau. Chúng tôi sử dụng máy duỗi thép để xử lý các thanh thép đàn hồi, thép này rất cứng và nó là yếu tố chính quyết định chất lượng của mái ô quảng cáo. Còn chân đế ô cũng là sản phẩm của quá trình đột dập và nhồi bê tông vào trong hộp tôn đã được dập thành hộp đó. Đôi khi chúng tôi sử dụng chân đế ô bằng gang.

 

Ô quảng cáo, ô che nắng, dù quảng cáo

 

Sau đó là quy trình in bạt hiflex lại xưởng in phun khổ lớn tại số 14 Yên Sở. Bạt mềm, in đẹp sẽ cho một chất lượng ô quảng cáo hoàn hảo từ đầu đến cuối. Tại xưởng in này cũng là nơi chúng tôi cho ra hàng ngàn mặt biển quảng cáo mỗi năm bằng công nghệ in tương tự. 

 

Ô quảng cáo, ô che nắng, dù quảng cáo

 

Quá trình may bạt ô, rồi gia công ráp ô vào xương ô cũng khá thú vị, một thứ phi quảng cáo nhưng lại được áp dụng chỗ chúng tôi, cái này cần khéo tay nhất vì hoàn toàn thủ công. Thợ khéo tay ô sẽ đẹp, căng và phẳng.

 

Ô quảng cáo, ô che nắng, dù quảng cáo

 

Chúng tôi đã làm rất nhiều sản phẩm quảng cáo: Backdrop hội nghị, dán quảng cáo xe, tủ nhôm kính quảng cáo, quảng cáo trong siêu thị... sản phẩm nào cũng cần chính xác tỉ mỉ và khéo tay giống như làm ô quảng cáo như thế này. Vì chúng tôi muốn tất cả các sản phẩm mình làm ra phải chất lượng và đẹp.

Thông tin thêm

Chất liệu:

Khung xương ô làm bằng thép đàn hồi.

Mái ô làm từ chất liệu bạt hiflex in phun khổ lớn

Đế ô được làm từ bê tông và thép

Ứng dụng:

Làm ô quảng cáo

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta