Giải trí

 • Đợi chờ một câu hỏi

  Đợi chờ một câu hỏi

  - Anh làm nghề gì?
  - Anh thường xuyên phải vào bank hay các nhà hàng lịch sự, thường xuyên tham quan các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, rồi đi Thái và cực kỳ nhiều lần gặp gỡ khách tại khách sạn năm sao. Thậm chí là vào rạp chiếu phim CGV như cơm bữa.
  ...
  Ước gì có một cô gái nào hỏi anh em chúng tôi một câu hỏi đơn giản như vậy để tôi đốn ngã em trong nửa nốt nhạc!

 • Nguyên thủ 3 nước lớn và bí mật động trời

  Nguyên thủ 3 nước lớn và bí mật động trời

  Một hôm, Đổng Công đến gặp Hoa Đà tiên sinh và nói: "Ta cần ngươi tư vấn về sức khỏe cho ta."/ Hoa Đà: "No prob, Sir!"/ Đổng Trác: "Chắc ngươi đã biết, ta có một con bồ tên là Điêu Thuyền xinh đẹp nổi tiếng trong thiên hạ. Một lần ta đi săn về thì thấy Thuyền của ta đang nằm cùng Bố của ta (ý nói "Lã Bố của ta"). Ta giận quá định rút gươm chém chết cả 2 đứa nó nhưng  vì Điêu Thuyền quá xinh đẹp nên ta không nỡ xuống tay. Cuối cùng 3 người ngồi uống  trà nói chuyện rồi ta bỏ qua."

 • Đây mới gọi là cao thủ treo biển quảng cáo

  Đây mới gọi là cao thủ treo biển quảng cáo

  Có ba cửa hàng quần áo nằm kề nhau nên kèn cựa nhau từng tí một. Cửa hàng ở giữa bé xíu cửa hàng hai bên có phần to đẹp hơn/ Ngày 8/3 cửa hàng số 1 trưng biển quảng cáo: "Quần áo đẹp, sale off 40% ngày 8/3"./ Ngay sau đó cửa hàng số 3 làm biển: "Xinh đẹp nhất 8/3 với quần áo hàng hiệu sale off 50%"./ Và hôm sau cái cửa hàng bé xíu ở giữa dán toàn bộ cửa kính đề hai chữ: "Mua hàng sale off đi lối này".

 • Soái ca, anh ấy đã làm một điều phi thường

  Soái ca, anh ấy đã làm một điều phi thường

  Chàng làm biển quảng cáo, rất mệt, ngày chủ nhật, được nghỉ, buổi sáng chàng vê vê ngón tay nàng,/- Chúng mình tìm gì ăn sáng chứ, em yêu?/ Nàng ôm cổ chàng nói khẽ: - Anh yêu, sao chúng mình không ăn sáng bằng tình yêu nhỉ ?/ Wow, just a great idea! Và thế là họ ăn sáng bằng tình yêu! Sau đó họ vẫn ngủ lười trên chiếc giường đó
   

 • Biển quảng cáo Sôi Thịt

  Biển quảng cáo Sôi Thịt

  Làm biển quảng cáo theo kiểu viết sai lỗi chính tả là khá phổ biến, nhưng cố tình tạo lỗi sai không phải là hiếm. Một cách gây ấn tượng rất mạnh. Mời cà bạn xem ảnh biển chuyên bán sôi thịt mà tôi vừa lượm lặt được trên mạng.

 • Diêm Vương ngồi với ai?

  Diêm Vương ngồi với ai?

  Diêm Vương có buổi chầu xét duyệt nhập một mớ ma mới xuống. Bọn này mới đến không biết nguyên tắc nên rất lộn xộn nhốn nháo! (làm biển quảng cáoDV quát : Tất cả xếp thành 3 hàng dọc. Thằng nào ngày xưa trên trần gian Ngủ với vợ của bạn mình thì đứng vào hàng 1 . Ngủ với em, chị của vợ mình đứng vào hàng 2 . Ngủ với vợ hàng xóm đứng vào hàng 3 . – DV phán xong thì các hồn ma lập tức xếp hàng. Duy nhất có 1 hồn ma cứ lăng xăng ko chịu đứng vào hàng nào hết . DV cáu giận quát : Thằng kia , sao mày ko chịu đứng vào hàng ? .

 • Cháu là bố của chú!

  Cháu là bố của chú!

  Một cậu sinh viên bị CSGT bắt vì vượt đèn đỏ. Cậu ta rối rít:
  "Huhu cháu xin lỗi chú. Cháu sai rồi. Chú tha cho cháu. Chú cũng đáng tuổi bố của cháu, cháu cũng đáng tuổi con của chú...

  Thôi thì cháu coi chú như bố của cháu, chú coi cháu như bố của chú. Ôi
  mẹ ơi, cháu nhầm....

   

 • Nặn công an và nặn bộ đội

  Nặn công an và nặn bộ đội

  Có một thằng ku ị đùn, cháu nó còn bé thiếu hiểu biết nên lấy *** ra để nặn hình thù. Cháu nó nặn chú công an. Chú công an đi qua nói:
  "Sao mày không nặn thằng bộ đội?"
  Thằng ku lấy đất sét để nặn chú bộ đội. Chú công an ý kiến:
  "Sao mày không lấy *** để nặn bộ đội?"

 • Dự báo thời tiết!!

  Dự báo thời tiết!!

  Trích bài văn tả cha mẹ của một học sinh lớp 4, trường tiểu học ở Hà Nội Bố mẹ em rất yêu nghề, cả hai đều công tác ở tiểu ban dự báo thời tiết của đài truyền hình.
  Em nghĩ bố mẹ em bị mắc bệnh nghề nghiệp nặng vì nhiều đêm, khi đi ngủ họ cũng nói chuyện về thời tiết. Câu mẹ thường xuyên hỏi bố trên giường là: “Đêm nay có mây mưa gì không anh?”. Rồi bố em đáp: “Tuần rồi mưa liên tục, giờ hết nước rồi, chắc không mưa được nữa đâu em!”     

 • Văn hóa xếp hàng ở Việt Nam

  Văn hóa xếp hàng ở Việt Nam

  Trong một đợt khan hiếm thuốc, trước cửa hiệu thuốc, người xếp hàng dài dằng dặc, ai cũng phải nhẫn nại nhích lên từng bước một để chờ đến lượt.

  Bỗng 1 người đàn ông xuất hiện, bộ dạng hớt hải, quần áo xộc xệch chen lên phía trước, miệng liên tục nói: "Xin lỗi, cho tôi qua, gấp lắm rồi, người nhà đang nằm chờ". Mọi người tỏ vẻ thông cảm và dạt ra để ông ta lên trước. Đến nơi, ông này hổn hển nói với cô bán thuốc: "Chị làm ơn bán gấp cho tôi hai...bcs"...

 • Hưng Yên cái gì cũng to!

  Hưng Yên cái gì cũng to!

  Ở Hưng Yên cái gì cũng to và dài!
  - Ồ, Đạt, sao tay anh to thế? / - Ờ, ở Hưng Yên cái gì cũng to! / - Ồ, Đạt, sao cổ anh dài thế? / - Ờ, Hưng Yên cái gì cũng dài!
  Sau một đêm... Cô gái (ngán ngẩm): Thế mà anh bảo ở Hưng Yên cái gì cũng to và dài. Chàng trai (thở dài): Anh có ngờ đâu em cũng là người Hưng Yên.     

Công ty TNHH AlphaBeta