Học Tập

 • Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào?

  Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào?

  Biển quảng cáo nhà hàng hộp đèn là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm. Biển quảng cáo hộp đèn được sản xuất tại Hà Nội ngày nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau với dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn được chiếu sáng là LED hay đèn neon…

 • Xuất file từ phần mềm Illustrator để in phun khổ lớn

  Xuất file từ phần mềm Illustrator để in phun khổ lớn

  Cũng giống như bài viết trên, để tránh những phức tạp khi gửi file gốc đi sang bên in bạt, in PP để làm biển quảng cáo (mà file Adobe Illustrator là chúa của các thể loại lằng nhằng) tôi cũng khuyên bạn nên gửi file định dạng TIF sang. Tránh sai hỏng, file quá nặng, hay file bên in không đủ khả năng kỹ thuật để xử lý.

  Vẫn trên tinh thần là hạn chế sai hỏng thấp nhất có thể thôi các bạn nhé!

 • Xuất file từ phần mềm CorelDraw để in phun khổ lớn

  Xuất file từ phần mềm CorelDraw để in phun khổ lớn

  Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn khách hàng một cách thức để gửi file tương đối nhẹ, mà phù hợp với in phun khổ lớn để làm biển quảng cáo . Bạn sẽ không gặp phải vấn đề về file bị lỗi do người sản xuất in sơ ý.

  Có nghĩa là chất lượng do bạn chủ động! Có nghĩa là bạn và bên in tránh được hoàn cảnh "Cái lỗi do em không phải do anh". Có nghĩa là bạn đang tiết kiệm thời gian cho chính mình!

 • Học AI

  Học AI

  Ở video này mình hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Layer Mask và Clipping Mask trong Photoshop, đồng thời giúp các bạn phân biệt khi nào nên dùng Layer Mask và khi nào nên dùng Clipping Mask để làm việc thuận lợi hơn.

 • Học qua PS

  Học qua PS

  Ở video này mình hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Layer Mask và Clipping Mask trong Photoshop, đồng thời giúp các bạn phân biệt khi nào nên dùng Layer Mask và khi nào nên dùng Clipping Mask để làm việc thuận lợi hơn.Ở video này mình hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Layer Mask và Clipping Mask trong Photoshop, đồng thời giúp các bạn phân biệt khi nào nên dùng Layer Mask và khi nào nên dùng Clipping Mask để làm việc thuận lợi hơn.Ở video này mình hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Layer Mask và Clipping Mask trong Photoshop, đồng thời giúp các bạn phân biệt khi nào nên dùng Layer Mask và khi nào nên dùng Clipping Mask để làm việc thuận lợi hơn.Ở video này mình hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Layer Mask và Clipping Mask trong Photoshop, đồng thời giúp các bạn phân biệt khi nào nên dùng Layer Mask và khi nào nên dùng Clipping Mask để làm việc thuận lợi hơn.Ở video này mình hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Layer Mask và Clipping Mask trong Photoshop, đồng thời giúp các bạn phân biệt khi nào nên dùng Layer Mask và khi nào nên dùng Clipping Mask để làm việc thuận lợi hơn.

Công ty TNHH AlphaBeta