Làm biển chữ nổi mica (biển chữ 3D)

Làm biển quảng cáo mica chữ nổi (mica chữ 3D) là một trong những sản phẩm tinh hoa nhất của ngành làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Bạn có thể thấy nó có mặt hầu hết ở các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal, Times, Tràng Tiền, Parkson... hay bạn có thể thấy nó hiện hữu xung quanh bạn với ánh sáng và màu sắc hoàn hảo vào buổi đêm trên các tuyến phố thời trang như Bà Triệu, Cầu Giấy, Phố Huế, Quán Thánh... và bạn càng nhìn rõ hơn về kiểu dáng của biển mica trong các logo của cửa hàng ăn nhanh, quán cafe của các thương hiệu nổi tiếng BBQ, PizzaHut, Urban, Aroi...

 

Sản phẩm biển mica còn có tên gọi khác là nhựa acrylic đó các bạn ạ.

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nội


 Acrylic có độ bền sản phẩm nhựa loại cứng được rất thường được sử dụng trong các ứng dụng làm biển quảng cáo. Mica có bề mặt trơn tru và dễ dàng để cắt, uốn cong và sơn, làm cho nó hoàn hảo cho thế giới của biển quảng cáo. Mica là tuyệt vời cho các biển báo trong nhà và cắt laser ngoài trời hoặc làm việc bảng. Mica có tiêu chuẩn từ 2mm độ dày, thậm chí dày  lên đến 30mm và đi kèm trong một loạt các màu sắc. Bạn có thể chế tạo acrylic để làm cho nó dày hơn hoặc thậm chí ghép hai mảnh với nhau. Có một số tùy chọn khác nhau về cách bạn có thể sử dụng biển mica trong văn phòng của bạn.
 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nội


Chất lượng, tốc độ và độ chính xác là những điểm đầu mối đằng sau mỗi phần, chúng tôi cắt và gia công mica ở công ty TNHH Alpha-Beta. Cắt laser không nên nhấn mạnh hoặc làm sai lệch vật liệu, cho phép các thành phần để duy trì sức mạnh và độ bền của nó. Chúng tôi có thể cắt hình dạng chuyên gia và chữ máy tính hỗ trợ hệ thống cắt laser sẽ cắt bỏ các góc nhọn và các chi tiết vi mô, đó là không thể sản xuất với các máy khác.

Các chất liệu mica sử dụng cũng rất quan trọng. Mica có thể là uốn hoặc hút nổi. Uốn chân chữ mica là xuất sắc phù hợp để cắt laser. Với acrylic hút nổi, có các mép cắt trở thành sữa sau khi cắt do những căng thẳng phát hành. Nó cũng quan trọng để đạt được điều chỉnh sạch của chùm từ các mép cắt không thẳng đứng. Việc lựa chọn một nguồn laser với chất lượng chùm tốt là đặc biệt quan trọng.

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nộiSử dụng Mica cho chữ nổi và các ứng dụng chữ dẹt chung có thể cắt giảm đáng kể giảm chi phí và thời gian để thực hiện một biển quảng cáo tìm kiếm tốt. Chữ nổi Mica có thể được sử dụng trong các ứng dụng bên trong hoặc bên ngoài và trong một loạt các khu trung tâm thương mại trong nhà.

Những lợi thế lớn nhất thu được từ Mica là giá cả và tính linh hoạt. Sản phẩm này được cắt bằng công cụ máy tính hướng dẫn cho phép chúng ta cắt giảm hầu như bất kỳ hình dạng, font chữ, logo hoặc thiết kế. Micas có thể được sắc tố. Các màu sắc của các nguyên liệu, hoặc sơn với một kết thúc men nướng lâu dài và bền. Sau đó là khuyến cáo dùng cho bên ngoài như các màu sắc tố có xu hướng phá vỡ xuống dưới tia UV liên tục. Hầu hết Mica xây dựng thư được thực hiện trong một phông chữ đậm khối như Helvetica Bold hay Clarendon loại font Bold hoặc tương tự.

 

Các chữ cái có thể được chiếu sáng bằng đèn LED (biển quảng cáo LED). Một nhận mica ký hoàn hảo cho bạn vận động tích của công ty của bạn mà cần được chú ý. Biển quảng cáo Mica được sạch sẽ, sang trọng và có hiệu quả.

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nội


Chữ 3D đứng ra khỏi bức tường để lấy sự chú ý của bạn. sự chú ý cao, tác động cao, chi phí thấp. Có nhiều màu sắc khác nhau ở bên ngoài nhựa PVC công nghiệp, nhôm hoặc thép đúc. Họ có thể được bảo đảm để mọi bề mặt thậm chí gạch hoặc tường bê tông. Đây là loại chữ đã đến để đại diện chuyên nghiệp trong các ngân hàng, trường học và nhiều tòa nhà quan trọng khác. Họ thêm những yếu tố mà các tòa nhà đã có những chữ khắc chạm vào cấu trúc riêng của mình. chữ 3D cũng có thể là một tuyên bố đầy màu sắc thú vị mà chỉ có vẻ đắt tiền. Signage quái vật cũng cung cấp logo khuôn tùy chỉnh và hình dạng trong nhựa PVC, nhôm hoặc thép trong một loạt các màu sắc và kết thúc.

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nội3D của chúng tôi chuyển chữ chiều là chất lượng cao nhất. Router cắt chữ cái; biển quảng cáo kim loại 3D rất thanh lịch. thư ký 3D hiệu ứng ba chiều là một trong những tốt nhất để trình bày các số tòa nhà 3D, 3D dấu chữ cũng là biển quảng cáo chữ 3D có thể giúp cải thiện triển vọng.

cắt Laser, logo và chữ cần một chế biến rất chậm để đảm bảo các bức tường nhựa được giữ thẳng đứng và sắc nét. Các xử lý tự nhiên của máy cắt laser cho các cạnh một kết thúc mịn thích hợp cho lớp phủ bổ sung. Các chữ cái nhựa ở đây rất phong cách và trông tuyệt vời với một ánh sáng hàng đầu hoặc ánh sáng mặt hiển thị trên chúng.

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nội


Khách hàng của chúng tôi rất thích thiết kế biển quảng cáo theo kiểu chữ nổi, bởi chữ nhựa đẹp trong khi đó rất thích hợp để cắt với một máy laser: lựa chọn rộng của Nhựa, độ dày và các lớp có thể được tia laser cắt để tạo ra một hình ảnh đẹp, biểu tượng hoặc thiết kế. Nhóm chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên, các nhà hoạch định biển quảng cáo, nhà thiết kế và một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm dành riêng cho các khách hàng cho độ chính xác của chúng tôi mỗi lần. Từ đơn giản để thiết kế phức tạp, kết hợp nhiều lớp và kết hợp vật liệu đa, bộ phận bảng chỉ dẫn chuyên môn của chúng tôi có thể cắt laser chữ và hình dạng của bạn một cách hoàn hảo.

Được thiết kế trong nhà, đội ngũ của chúng tôi có thể tạo ra bất kỳ tập tin phù hợp cho cắt Laser, cho bạn thấy làm thế nào để vẽ độ dài đường dẫn hoặc chúng ta có thể thiết lập các tập tin cắt cho bạn. Chúng tôi mong CorelDraw hay Illustrator.

 

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nội


Vật liệu và tùy chọn cùng mica rất đa dạng, nó có thể phối hợp cùng Thép Nhẹ, nhôm, nhựa Perspex, màu mica, thép không gỉ và nhiều hơn nữa, về tiếp cận sẵn sàng, chúng tôi có rất nhiều vật liệu khác nhau để cung cấp. vật liệu đặc biệt như: gỗ, cán mỏng, vật liệu tổng hợp hoặc khác có thể cần phải được cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi không tìm nguồn gỗ đặc thay cho bạn.

Chuyên nghiệp hơn, chữ mica nổi ở biển quảng cáo có chân làm từ thép không gỉ, tạo hình 3D được tùy chỉnh làm từ chất lượng cao inox 304. Máy tạo chữ cung cấp chữ chiều trong nhà và ngoài trời và đồ họa nâng bằng thép không gỉ, đồng và nhựa các loại. Chúng tôi cũng sản xuất được chiếu sáng chữ kênh truyền hình 3D bằng thép không gỉ với đèn LED và đèn neon.

 

Làm biển quảng cáo, biển kính, biển mica, biển tên, biển cửa hàng, biển chữ nổi, biển đèn led, biển quảng cáo mica, biển neon sign, làm biển quảng cáo tại hà nộiNó là rất phổ biến mà toàn bộ Hội thảo thiết kế và sản xuất đội tham dự cắt Laser của chúng tôi để cập nhật những công nghệ mới nhất. Chúng tôi cam kết đem lại cho công ty của bạn kết quả tốt nhất có thể, các công nghệ mới nhất và các tùy chọn và sử dụng các kỹ thuật để giảm chi phí của bạn

.


Công ty TNHH AlphaBeta