Khái niệm làm biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi là biển quảng cáo có các ký tự, các logo, các hình đồ họa đơn giản không nằm cùng mặt phẳng với mặt biển. Biển chữ nổi thường được quy chuẩn thành hai thành phần: mặt chữ và chân chữ.

 

Mặt chữ là phần hiển thị chính về màu sắc, là phần kích thích thị giác, là điểm nhấn của tổng thể biển quảng cáo, phần này có thể làm từ chất liệu mica trong suốt có màu, bởi bây giờ làm biển quảng cáo tại Hà Nội người ta có xu hướng gắn đèn LED bên trong. Biển sáng mặt chữ, rất đẹp. Phần mặt chữ này được gia công bằng máy cắt cơ khí chính xác CNC trên các loại chất liệu từ nhựa acrylic cho tới kim loại. Ở đây tất cả đường nét của các ký tự, logo đều được phần mềm xử lý vector ra lệnh điều khiển cho rotor cắt.

 

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng, biển chữ nổi

 

Phần thân chữ chính là chân chữ, độ dày của chữ và nhờ có độ dày này mà chữ có hình khối nổi lên, có hình dạng 3D (theo cách gọi một số người) Chân chữ này có thể làm từ nhựa, gỗ, đồng, sắt, inox, aluminium composite.. đủ cả.

Trong khối hộp này thường chúng tôi để đèn LED các màu từ đó tạo các kiểu ánh sáng, màu sắc, cường độ và tính nhấp nháy cho  biển chữ nổi.

 

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng, biển chữ nổi

 

Xu hướng của một thành phố hiện đại, thương mại sầm uất là hoạt động về đêm, đó là giờ chơi và mua sắm của giới trẻ. Yếu tố quan trọng nhất của chữ nổi chính vì thế là đèn LED. Chính đèn LED tạo ra giá trị của biển chữ nổi về đêm:

  1. Nổi bật, nó lấn át toàn bộ các loại hình biển quảng cáo truyền thống.
  2. Dễ nhật thấy từ xa, cho dù bạn đang đi khá nhanh trên một xe gắn máy.
  3. Đẹp theo kiểu hiện đại, gây ân tượng tốt

 

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng, biển chữ nổi

 

Xu hướng và thiết kế của biển quảng cáo chữ nổi:

 

Biển chữ nổi đang là một xu hướng lớn tại các thành phố lớn, nó phổ biến đến mức bạn có thể nhìn thấy bất cứ đâu, bất cứ nhà hàng nào, trên biển showroom trưng bày nào, hay biển ngân hàng, biển phòng giao dịch viễn thông, cửa hàng mỹ phẩm, biển công ty...

Thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội khi kết hợp các chất liệu khác nhau cho biển chữ nổi cũng tạo ra nhiều phong cách khác nhau: Hiện đại, sang trọng - Đẹp bí ẩn - Vương giả, hào hoa.

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng, biển chữ nổi


Công ty TNHH AlphaBeta