Lắp đặt hệ thống Pano tuyên truyền tại Hà Nội

Một hình thức tuyên truyền khá phổ biến tại Việt Nam là thông qua khẩu hiệu và tranh cổ động. Nguyên tắc cơ bản là làm biển quảng cáo cỡ lớn tại các tuyến phố cửa ngõ ra vào tại các thành phố lớn. 

 

Để truyền tải thông điệp về sự mất cân bằng giới tính ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và sự phát triển của đất nướcCông ty TNHH Alpha-Beta đã phối hợp với các đơn vị liên quan lắp đặt các khẩu hiệu tuyên truyền này thông qua sự chỉ đạo của Ủy ban Dân số Kế hoạch hóa Gia đình. Công trình được dàn trải khắp các quận huyện tại TP Hà Nội với một loại biển quảng cáo tấm lớn (lớn gấp 10 lần biển quảng cáo thông thường về mặt diện tích) với chữ và hình ảnh to dễ đọc mà trên đó nội dung hết sức đơn giản nhưng gây tác động mạnh tới người đi qua và đọc nó!

 

Tôi phải nói riêng với các bạn về hình thức làm biển quảng cáo tấm lớn này, nó không đơn thuần là các loại biển quảng cáo nhỏ, đặt trên các công trình dân sự như cửa hàng, hàng rào, ki ốt... mà ở đây, nó nằm riêng biệt, tại vị trí trống trải, nó rất lớn đương nhiên lực cản gió của nó không khác gì một cánh buồm lớn. Do vậy, mọi tác động của gió bão đều phải được tính toán dựa trên cơ sở: Móng phải được đào sâu, đủ to để đạt được độ vững chãi - Kết cấu khung giằng đỡ bằng thép dày phải tính toán cẩn thận đảm bảo độ chắc chắn và toàn bộ được sơn chống rỉ để loại trừ tác động của mưa và hơi ẩm

 

Làm biển quảng cáo

 

Toàn bộ hệ thống biển tấm lớn này phải được bảo trì thường xuyên hàng năm, trước mùa mưa bão nhằm đảm bảo an toàn và đảm bảo hình ảnh tuyên truyền luôn phẳng đẹp

 

Làm biển quảng cáo

 

Biển này được lắp tại trụ sở Ủy ban Dân số - KHHGĐ.

 

Làm biển quảng cáo

 

Khẩu hiệu tuyên truyền đơn giản rõ ràng, là những người thi công sản xuất, anh em có người có gia đình, có người chưa nhưng đều có ý thức về trách nhiệm chung trong chỉ đạo này của Nhà nước. Chắc chắn là thông điệp này sẽ được toàn bộ người dân hưởng ứng và làm theo vì sự bình đẳng và hạnh phúc tương lai đất nước.

 

Công ty chúng tôi không chỉ làm biển quảng cáo nói chung cho các cửa hàng, biển các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần sức của mình vào những công việc mang tính xã hội như thế này của Thành phố để mong nhận được những điều tốt đẹp từ tương lai không chỉ cho riêng chúng tôi.

 

"Mọi đơn đặt hàng của các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ hay của các cơ quan nhà nước xin vui lòng liên hệ về số: 0977528866 - 0936878889"

 


Công ty TNHH AlphaBeta