Làm biển quảng cáo số lượng lớn tại các tỉnh.

Có khá nhiều các lời đề nghị với chúng tôi về việc làm biển quảng cáo cho các tỉnh với số lượng lớn trong quá khứ. Hôm nay là lời giới thiệu lại một lần nữa về mình của chúng tôi để tiếp cận các đơn hàng lắp đặt thi công biển cửa hàng tại các tỉnh thành khắp Việt Nam 0977528866

 

thi công biển quảng cáo

 

Đôi điều về công ty quảng cáo AlphaBeta

 

Chúng tôi là tập hợp nhân sự khá lớn với 25 nhân công chuyên khảo sát, hàn cắt vật liệu và lắp đặt biển hiệu, am hiểu địa hình và các tuyến đường

5 công nhân chuyên sản xuất in và đảm bảo chất lượng của màu sắc cũng như tính chính xác của bản in ra trên bạt hiflex

5 quản lý chắc chắn tối thiểu 7-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Đây là những người đi lên từ thợ lắp đặt, họ hiểu rõ chất lượng, quy chuẩn của biển quảng cáo sau khi lắp đặt, cân đo khối lượng và giải quyết khối lượng công việc đó chính xác theo thời gian. Họ cũng là chuyên gia về các sự cố và đích thân giải quyết nó ở mức tốt nhất bài bản nhất.

 

xưởng làm biển quảng cáo

 

Đôi điều nhanh gọn từ biển quảng cáo bằng bạt hiflex

 

1. Ở đâu?

 

Đây là một loại biển khá phổ biến tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội. Ở đâu bạn cũng có thể thấy bạt hiflex: ở ngoài chợ, ở tiệm tạp hóa, trong trung tâm thương mại hay trên các tấm quảng cáo ngoài đường quốc lộ

 

2. Cấu tạo:

 

Kết cấu của một biển bạt quảng cáo là biển làm bằng một khung thép hộp với bạt hiflex được căng phẳng như mặt trống ở ngoài (ủa, giờ có ai biết cái trống là cái gì, mà biết nó căng bằng da trâu theo cách nào đâu?) Nói tóm lại nhờ có độ dai của bạt mà người ta kéo và ghim các góc cạnh xung quanh lên khung sắt kia phẳng như mặt hồ Loch Ness ở Scotland! 

Biển bạt có thể được làm thành biển hộp đèn với đèn bên trong. Lúc này biển phức tạp hơn đôi chút là khung sắt dựng thành dạng khối hộp, có không gian ở giữa để cho đèn và đi dây điện, rồi viền nhôm hoặc nhựa bao quanh hoặc đằng sau. Lúc này biển nặng hơn khá nhiều. Biển có thể làm 2 mặt hoặc một mặt đều được, lượng đèn dày, thưa quyết định sáng tối của biển.

 

3. Độ bền

 

Biển bạt có độ bền khá lớn khi ở ngoài trời, nhờ có độ dai kể trên mà biển bạt tương tác với gió khá là tốt. Tất nhiên gió mạnh quá thì nó cũng đi theo cơn bão thôi tuy nhiên âu nó cũng là cái liễn, mái nhà nó không có bị làm sao! Ngoài ra vấn đề lớn nhất của biển bạt là bạc màu, thường biển bạt bắt đầu hiện tượng đó sau 12 tháng. 

 

4. Giá thành

 

Giá thành của biển bạt khá rẻ. Bài viết này xoáy sâu vào nhu cầu triển khai rộng khắp với số lượng lớn biển quảng cáo tại các tỉnh. Đó là một yêu cầu khá khó chịu cho chi phí. Tuy nhiên do giá rẻ nên biển bạt có khả năng đáp ứng yêu cầu này của các đối tác làm biển quảng cáo đến từ khắp nơi trên dải đất chữ S của Việt Nam mình.

 

5. Thời gian

 

Thời gian cũng là yếu tố khá quan trọng. Bạn có thể triển khai biển bạt trong vòng... à mà thôi, nói thế này cho dễ hiểu, chúng tôi có thể triển khai 60 cái biển trong 1 ngày cho 60 địa chỉ khác nhau tại một tỉnh!

 

sản xuất biển quảng cáo

 

Câu chuyện đến từ Ponds

 

Đơn đặt hàng làm biển quảng cáo của Ponds đến từ một đối tác lắp đặt trong Sài Gòn, họ cần Acency tại Hà Nội để có thể lắp đặt biển. Đây là một câu chuyện nhỡ nhàng do đối tác cũ của công ty quảng cáo đó  không đáp ứng được. Đến với chúng tôi, yêu cầu đặt ra rất hối hả. Chúng tôi phải làm toàn bộ cho Hà Nội và các tỉnh vùng ven với gần 1000 cửa hàng trong thời gian khoảng ba tuần. Đôi khi biển bạt không chỉ là biển bạt. Khách hàng thêm một số option như sơn hồng viền xung quanh cho phù hợp với brand của họ. 

Làm biển bạt nói chung khá dễ, tuy nhiên để triển khai đại trà và tổ chức nó đi thật nhanh thì lại khá khó. Chúng tôi có các manager làm được điều đó và khiến cho project for sign đó diễn ra ok.

 

làm biển quảng cáo

 

Câu chuyện lắp đặt biển hiệu cửa hàng của Diana, Bobby, Caryn, Moony

 

AB là đối tác của các nhãn hàng trên, chúng tôi làm được nhiều thứ cho họ chứ không riêng gì biển bạt. Các đối tác của các nhãn hàng mà chúng tôi cung cấp là hệ thống các đại lý trong chuỗi phân phối & bán lẻ của họ bao gồm từ siêu thị, các cửa hàng bán buôn, chuỗi mẹ và bé cho tới các cửa hàng tạp hóa ở khắp nơi tại Việt Nam.

 

Làm biển vẫy quảng cáo

 

Bạn lưu ý giúp chúng tôi là mạng lưới các cửa hàng tạp hóa là điều gì đó khá là kinh khủng. Trên dưới đâu đó 10.000 cửa hàng. Để triển khai lượng công việc lớn như thế này công ty chúng tôi cần có đội ngũ nhân sự như đã nói ở trên. Ở hệ thống nhân sự đó có sự thống nhất, bài bản ăn khớp với nhau theo chuỗi các công việc: nhân viên khảo sát chuyển giao data cho bộ phận xử lý nội dung, nội dung chuyển cho thiết kế  và in biển, trong lúc in đội ngũ hàn cắt phân định khung sắt đã sẵn sàng. Sau đó là căng bạt và sắp xếp tuyến đường để đi lắp đặt cho một tỉnh. Vòng lặp đó lại tái hiện cho một tỉnh khác một cách đều đặn! Và điều đó khiến cho thời gian được tiết kiệm cực kỳ.

Chúng tôi làm được những gì?

 

  • Backdrop hội nghị

  • Quảng cáo trong siêu thị, ốp đầu kệ siêu thị

  • Kệ quảng cáo

  • Standie die cut

  • Decal nam châm dẻo

  • Tủ nhôm kính quảng cáo

  • Ô quảng cáo

 

Đây là bài viết thứ nhất trong loạt bài viết về các khách hàng có đơn hàng tổng hợp khá lớn của chúng tôi. Tiếp sau bài viết này chúng tôi sẽ nói về các đối tác đến từ Viettel, Elmich, Gongniu, Điện quang với các bạn.

 

Hy vọng là những gì chúng tôi đang viết đến được tới những người cần đọc nó, những người cần một đơn vị lắp đặt nổi tiếng, có uy tín, thời gian xử lý nhanh chóng và giá thành hợp lý cho quý vị. 0977528866

 

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta