Làm biển quảng cáo hộp đèn 3M tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Làm biển quảng cáo hộp đèn 3M ra đời để thay thế sự kỳ vọng vào biển quảng cáo LED với độ sáng cực mạnh của nó đã dẫn tới sự thoái trào của chính mình những năm trở lại đây. Số lượng biển quảng cáo LED mới với bóng sáng trực tiếp ra đời ngày một ít hơn so với biển 3M tại Hà Nội. 

 

Trong ngành in và quảng cáo cũng sử dụng chất liệu 3M với giá thành cao nhưng độ sáng và độ nổi bật rất mạnh như một biểu hiện đáp ứng chất lượng tối cao cho các nhu cầu kinh khủng của khách hàng khó tính!

 

Làm biển quảng cáo hộp đèn 3M

 

Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn 3M

 

Biển hộp đèn 3M được cấu tạo từ 3 phần chủ yếu:

Mặt biển: làm bằng bạt 3M được in UV một mặt hoặc 2 mặt mà trên đó có các bản thiết kế của họa sĩ.

Đèn biển: bố trí bằng đèn dàn đèn LED hoặc đèn huỳnh quang bên trong để chiếu sáng mặt biển

Khung biển: thường là khung sắt hoặc khung nhôm định hình mục đích để tạo hình, tạo độ cứng cho biển.

 

Làm biển quảng cáo

 

Vậy 3M là gì?

 

Đầu tiên ta phải biết đến logo 3M được biết tới nhiều hơn trong dịch Corona vẫn đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, ngay thời gian đầu, khi tâm dịch còn ở Vũ Hán thì khẩu trang N95 của hãng 3M đã cháy hàng với mức giá 500K/cái. Về sau này trên màn hình, các hãng đưa tin khắp nơi trên thế giới đều quay máy của mình về những người bác sĩ mặc trang phục của 3M

3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul. Đây là một công ty hàng đầu thế giới. Với hệ thống Công ty con tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, là một trong những mạng lưới rộng lớn gồm những con người tư duy vĩ đại nhất của thế giới.- Doanh thu toàn cầu: 31,8 tỉ $.- Doanh thu quốc tế (ngoài nước Mỹ): 20,1 tỉ $ (chiếm 63% tổng doanh thu của công ty).- Các sản phẩm của 3M đã có mặt tại gần 200 quốc gia.- Hiện có 89.800 nhân viên trên khắp toàn cầu.- Năm 2015, khoản từ thiện bằng hiện kim và hiện vật của 3M lên đến 70,4 triệu $. 3M sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm.

Bạt Panagraphics III là một trong những sản phẩm của 3M. Sau này chúng ta sẽ tạm gọi là bạt 3M. Lẽ dĩ nhiên, biển quảng cáo chúng tôi sẽ có chất lượng của một thứ không gì so sánh được!

 

Thi công biển quảng cáo tại Hà Nội

 

Độ bền của  bạt biển 3M

 

Độ bền của bạt Panagraphics III là một thứ khác thường thế nên biển hộp đèn của nó cũng vô địch thiên hạ!

 

Tính chất vật lý:

 

  • Chất liệu: Làm từ vinyl và các tấm dệt từ sợi polyester
  • Bề mặt: Bóng láng
  • Độ dày: xấp xỉ 0.6mm
  • Độ xuyên sáng: từ 21% ± 2%
  • Định lượng: 650gr/ 1m2
  • Xé ngang: 15Kg/cm2
  • Xé cong: 13.4 kg/cm
  • Độ bền kéo: 26.6 kg/cm
  • Kích thước mặt biển tối ưu: Xấp xỉ 60m2
  • Độ bền của bạt 3M: từ 4-6 năm nếu ở ngoài trời, 10 năm nếu ở trong nhà.

 

Công nghệ in phù hợp với bạt 3M

 

Trên lý thuyết thì có 3 công nghệ in có thể sử dụng cho bạt 3M

 

Biển hộp đèn

 

1. Công nghệ in UV - thế hệ mực thứ 2

 

Đây là công nghệ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đối với các loại bạt 3M hoặc gần tương tự như 3M. Ta có thể hiểu nôm na đây là một loại mực đặc biệt, dành cho in phun khổ lớn với cách thức làm khô mực bằng tia UV (cực tím). Sự khô mực ở đây bao hàm hai ý nghĩa, sự biến đổi hóa học của mực dưới tác động của tia cực tím (là chủ yếu) và sự bay hơi của dung môi (là phụ) Điều này cũng khiến cho lượng dung môi khuếch tán vào môi trường là cực ít. Có lẽ vậy mà nó an toàn hơn với người vận hành máy.. Lớp mực sau khi đóng rắn lại là khá dày và có thể sờ bằng tay để cảm nhận được

Công nghệ in UV sử dụng trên được nhiều vật liệu khác nhạu, bạt thì tất nhiên rồi, ngoài ra người ta có thể in trên kính, mica, fomex, vải, film...

Mực in UV được chế tạo đặc biệt để có thể tạo ra một độ phân giải khá tốt, kích cỡ đầu phun cỡ khoảng tầm 12pl, thế nên bản in trên các máy in UV là cực kỳ sắc nét. Có người so sánh nó với các bản in của máy in cỡ nhỏ hoặc bản in của máy offset

Màu mực in UV hơi dại một chút, giảm đi một chút ít tone khi khô. Có sự sai khác màu tương đối so với một số loại hình in khác. Tuy nhiên nhược điểm này được bù lại khi được chiếu sáng bởi đèn LED thì màu sắc như được lột xác! Độ bền màu của mực in UV điều kiện ngoài trời là 4 năm, trong nhà là khoảng 10 năm.

 

2. Công nghệ in phun thông thường - thế hệ mực đầu tiên

 

Đây là công nghệ in sử dụng mực in dùng dung môi solvent (dialkyl benzene và trialkylbenzenes) có mùi khó chịu, có hại cho sức khỏe. Độ bền màu trước các yếu tố ngoại cảnh khoảng nhỏ hơn 1 năm. Giá thành cũng không hề rẻ.

Mực in của công nghệ in phun thông thường sử dụng trên bạt, decal, vinyl, PP... Đây là các vật liệu quảng cáo khá phổ biến trong hơn 15 năm nay tại Việt Nam. Thế nên chúng ta sẽ ít đi chi tiết về loại này vì hầu hết quý khách hàng đều biết về nó rồi.

3. Công nghệ mực in latex với đầu phun độc quyền của HP

Công nghệ mực in latex có thể nói là mới tại Việt Nam tuy đã xuất hiện khá lâu trên thế giới rồi. Có thể nói nó là công nghệ in kế tiếp và sẽ đe dọa hất cẳng UV trong tương lai. Công nghệ này sáng tạo bởi HP, một gã khổng lồ của thế giới trong ngành in. Bản in của HP với mực latex có một khác biệt lớn nhất so với mực in UV đó là: màu sắc trung thực và tươi sáng!

Công nghệ in này hiện đang sử dụng cho các dòng máy in của HP bởi đầu phun do chính hãng HP phát triển. Ngoài màu sắc trung thực, rực rỡ, chuyển màu đẹp thì công nghệ này tốt cho sức khỏe người vận hành máy in, bền màu lên tới 10 năm dù là mực gốc nước. Giá thành đầu phun rẻ hơn... và đặc biệt nếu sử dụng trên nền một vật liệu như 3M thì ta sẽ có một sản phẩm quảng cáo với chất lượng xuất sắc tuyệt đối!

 

LED xuất xứ từ Hàn Quốc

 

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều hãng LED xuất xứ Trung Quốc. Và thực tế hơn mà nói đa số biển LED bạn nhìn thấy trên thị trường là biển LED xuất xứ Trung Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam. LED Trung Quốc không hẳn tệ như cái mác nó đang đeo. Tuy nhiên nó có nhiều mức giá khác nhau. LED giá rẻ thì đúng là thứ chất lượng bạn đang nghĩ trong đầu đấy!

Thứ trong đầu có nghĩa là cái sáng cái tắt, đổi màu, giảm sáng theo thời gian, chập cháy mà nguyên nhân chủ yếu là không chịu được các yếu tố hoàn toàn hiển nhiên ở Việt Nam như ẩm, bụi, hoặc yếu tố từ chính cái LED dở hơi đó: nó quá nóng, quá sáng và tự nó làm hại nó! Với LED như vậy các công ty quảng cáo chỉ dám bảo hành biển quảng cáo của mình khoảng tròn 3 tháng hoặc đặc ân là 6 tháng nếu khách hàng là nữ, xinh, trẻ hơn 30 tuổi!

Và LED Hàn Quốc giải quyết toàn bộ nhược điểm trên với tiêu chuẩn chống nước, bụi IP68, được bảo trợ thương hiệu bởi Samsung chẳng hạn. LED như thế này bền trong điều kiện thông thường là 4 -6 năm với độ sáng hầu như không thay đổi. Chi phí ban đầu cao nhưng chi phí vận hành thì bằng không vì nó có hỏng đâu mà bảo trì?

 

Làm biển quảng cáo hộp đèn

 

Khung viền biển quảng cáo

 

Khung viền của biển hộp đèn 3M thường là một khung sắt hộp hoặc một viền nhôm định hình để tăng cứng cho biển. 

Khung sắt hộp thì bạn sẽ phải tạo viền cho biển bằng aluminium composite như thế này, và thực sự kết cấu của nó khá đơn giản

Khung viền nhôm định hình là một khung nhôm có các phụ kiện kẹp khá chính xác vào với nhau, nó gá lắp được thanh ngang vào dọc biển một cách khá mỹ thuật, sát viền biển quảng cáo nó có bộ phận kẹp bạt, khiến bạt được giữ chặt mà không cần phải dùng vít bắn như cách làm thông thường đối với bạt hiflex.

 

Giá thành làm biển quảng cáo hộp đèn 3M

 

Giá thành làm biển quảng cáo hộp đèn 3M hiện tại đang là 8.2 triệu cho mỗi mét vuông. Đây là mức giá tiêu chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng đối với hàng loại các khách hàng là ngân hàng của mình!

 

Các khách hàng chủ yếu đặt hàng loại biển này tại Hà Nội

 

Dưới đây là một trong số các nhãn hàng mà các bạn thường xuyên nhìn thấy trên đường phố Hà Nội sử dụng các loại hình quảng cáo như trên. Họ có thể là một trong những khách hàng của chúng tôi, họ cũng có thể là của các hãng quảng cáo khác nhưng có điểm chung là họ đang dần đưa ra các tiêu chuẩn về công nghệ in, công nghệ chiếu sáng mà chúng tôi áp dụng trên biển hộp đèn 3M kể trên vào trong các quy định về biển bảng tại các cửa hàng của họ như một cách đảm bảo về mặt chất lượng, mỹ thuật, độ bền, yếu tố tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường!

Siêu thị Vinmart - Ngân hàng OceanBank, AnBinh Bank, MB Bank, TP Bank, VietA bank...

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu công nghệ làm biển quảng cáo mới này vì độ bền của nó giống như khách hàng của chúng tôi đang làm. Bạn sẽ hơi phiền vì giá thành, tuy nhiên bài toán là giá đắt gấp 2-3 lần nhưng độ bền và sự ổn định gấp 5 lần. Nhờ vào độ sáng, sự ổn định nó sẽ khiến thương hiệu của bạn dễ dàng được biết đến, được định mức cao hơn so với các thương hiệu trên các biển quảng cáo giá rẻ khác, và ổn định trong tâm trí khách hàng!

 

Hãy liên hệ 0977528866 để nhận được tư vấn và báo giá nhé! 

 

Nếu bạn chưa tìm thấy những gì mình mong muốn hãy tìm dưới đây:

Tìm hiểu về biển hộp đèn bạt hiflex

Tìm hiểu về biển quảng cáo mica

Tìm hiểu về biển quảng cáo LED

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta