Làm biển quảng cáo Diana, 10 năm nhìn lại.

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo của Alpha-Beta đã đạt được 10 năm tại Hà Nội. Trong nhiều năm ấy, có những thứ được nâng tầm bởi sự học hỏi, có những thứ được chúng tôi tự nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật mới. Chúng tôi đã và đang làm mới mình để mang tới những mặt hàng đẹp nhất chất lượng nhất tới tay khách hàng

 

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển công ty, biển cửa hàng, biển đèn LED, biển chữ nổi

 

Trong 10 năm ấy chúng tôi có những đơn đặt hàng lớn, có những đơn đặt hàng nhỏ, nhưng hợp tác Diana là một trong những trải nghiệm khó quên về công việc, học tập và tình nghĩa anh em.

 

Chúng tôi đã lớn mạnh hơn, nhiều nhân tài hơn, giàu trải nghiệm hơn, đã hiểu biết nhiều hơn, đã nhiều máy móc phương tiện hơn, đã được nhiều người biết đến đều nhờ việc đã từng làm nhà cung cấp của Diana với hàng trăm đầu mục sản phẩm khác nhau với hàng chục ngàn sản phẩm đã từng qua tay thợ quảng cáo của chúng tôi để đi khắp cả nước, sang Lào, Campuchia như:

 

 1. Biển quảng cáo

 2. Backdrop hội nghị
 3. Tủ nhôm kính quảng cáo

 4. Ô quảng cáo

 5. Các đầu mục quảng cáo siêu thị: sideburn, cầu thang siêu thị, ốp đầu kệ siêu thị, wobbler, cổng chào...

 6. Dán decal xe bus...

 

Đầu kệ siêu thị, quảng cáo đầu kệ siêu thị, ốp đầu kệ siêu thị, quảng cáo siêu thị

 

Không khí mùa hè 2016 mềm mại và mát mẻ nhưng vẫn nhớ về cảm giác của mùa hè những năm 2015, 2014 và xa hơn nữa về các năm trước tại Hà Nội, tại Quảng Bình hay thành phố biển Hạ Long, chúng tôi lại rong ruổi trên các chuyến hàng đi làm biển quảng cáo, theo một hành trình không mới, đó là phủ sóng khắp nơi tại Hà Nội: quận Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Ba Đình. Khắp nơi tại Việt Nam như Sơn La, Hà Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, Thanh Hóa, Thái Bình, Hải Dương.... Kinh nghiệm càng dày, lòng hào hứng thì không hề thay đổi

 

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển công ty, biển cửa hàng, biển đèn LED, biển chữ nổi

 

10 NĂM. CHÚNG TÔI HỌC ĐƯỢC TỪ DIANA TINH THẦN LÀM VIỆC CAO ĐỘ, HỌC HỎI ĐƯỢC NHỮNG KINH NGHIỆM QUÝ GIÁ TRONG NGHỀ QUẢNG CÁO, HIỂU ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA BIỂN QUẢNG CÁO, HIỂU SÂU HƠN VỀ NHỮNG ĐIỀU MÀ KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI.

 

Ô quảng cáo

 

1. Am hiểu về biển quảng cáo tại các cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam

 

Ở Việt Nam mô hình bán lẻ dạng cửa hàng nhỏ rất nhiều. Cửa hàng tạp hóa bán lẻ đồ tiêu dùng, shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng đồ ăn vặt, cửa hàng dịch vụ sửa xe, cửa hàng điện thoại, shop cho trẻ em ..v..v...

Một biển quảng cáo cửa hàng bên ngoài hoặc một biển quảng cáo shop bán lẻ phía trên trên bên ngoài của cửa hàng hay thậm chí là một biển quảng cáo nằm bên trong nhà đóng một vai trò quan trọng như vậy trong việc thu hút khách hàng, nó thực hiện đúng mong muốn tìm kiếm của khách hàng và họ có xu hướng đánh giá bạn bằng vẻ bề ngoài của bạn và nó còn phản ánh về mức độ chuyên nghiệp bạn như một doanh nghiệp chân chính.

Vị trí đặt biển quảng cáo bán lẻ là một bộ phận thú vị của cửa hàng mà ở đó việc cảm nhận bằng mắt của khách hàng sẽ đến từ các hiệu ứng đến từ sắc màu hay từ nội dung đơn giản trên nền trắng với chất liệu là bạt hiflex, 3D back-lit, chữ neon hoặc chiếu sáng bởi ánh đèn LED.

 

Tủ nhôm kính, tủ nhôm kính trưng bày, tủ kính bán hàng, tủ nhôm kính quảng cáo

 

2. Chúng tôi hiểu biết những gì là tốt nhất cho khách hàng của mình

 

Những gì chúng ta tư vấn về biển quảng cáo là giúp bạn hiểu về tất cả các phong cách, công nghệ có sẵn và cung cấp ý tưởng về những gì sẽ phù hợp với cửa hàng hoặc shop của bạn nhất. Nếu bạn đang đấu tranh với những ý tưởng và phân vân không biết làm gì thì chúng tôi có thể phản biện những ý tưởng không hợp lý, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt rất nhiều biển quảng cáo ở mặt tiền cửa hàng mà cho nên chúng tôi có thể áp dụng những kinh nghiệm đã có cho bạn để bạn có được khởi đầu công việc kinh doanh tốt.

Đừng quên bên trong cửa hàng của bạn cũng là nơi để bổ sung biển quảng cáo hoặc hình ảnh quảng cáo tương tự, một sự hỗ trợ đắc lực về việc bổ sung thông tin cho biển quảng cáo cửa hàng. Tại công ty TNHH Alpha-Beta, nhân viên làm biển quảng cáo có thể tư vấn treo bảng hiệu trong nhà (thậm chí có biển quảng cáo  được chiếu sáng) hoặc sử dụng một nhãn dán decal quảng cáo trên vật liệu cứng hoặc phối hợp với thủy tinh, mica để tạo ra phong cách mà bạn đang tìm kiếm.

 

Banner quảng cáo, in bạt hiflex, in bạt khổ lớn, in phun khổ lớn

 

4. Hiểu rằng khách hàng cần được tư vấn tốt về phong thủy

 

Triết học cổ Phương Đông có những nguyên tắc bất di bất dịch về âm dương, ngũ hành. Chúng tôi biết khách hàng của mình coi trọng các giá trị truyền thống này từ trong tâm tưởng. Trong quan niệm người Việt khởi sự một công việc kinh doanh, biển quảng cáo có ý nghĩa duy tâm quan trọng tương đương với lập ban thờ thần tài, như xem ngày cưới xin, xem hướng xuất hành vậy, họ luôn duy tâm rằng biển quảng cáo đại diện cho sự hưng thịnh, may mắn và lộc tài cho gia chủ. Chúng tôi am hiểu những mối quan hệ trong văn hóa Á Đông này để hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Đó là:

 

 1. Giờ treo lắp biển quảng cáo
 2. Chất liệu biển quảng cáo là gì, màu sắc ra sao
 3. Logo và hình thái logo hợp mệnh chủ cửa hàng
 4. Kích thước theo phong thủy để đặt được số Tài, Lộc, Phúc, Đức...

 

Tủ nhôm kính, tủ nhôm kính quảng cáo, tủ kính bán hàng, tủ trưng bày

 

5. Chất lượng mỹ thuật của biển quảng cáo vẫn luôn là số 1

 
Chất lượng thiết kế khiến cho cửa hàng của bạn

Mối liên hệ giữa một biển quảng cáo được thiết kế đẹp, độc đáo, hiện đại sẽ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, khiến cửa hàng của bạn sẽ nổi trội hơn so với các đối thủ canh tranh. Vì khách hàng của bạn sẽ thấy bạn, sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn đang làm gì đầu tiên là thông qua biển quảng cáo. Khách hàng của bạn sẽ thu nhận được thông tin như sau:

 

 1. Cửa hàng rất uy tín và chuyên nghiệp
 2. Chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn
 3. Shop đang bán sản phẩm đẹp tinh tế và hợp thời.

 

Một thiết kế ấn tượng, có giá trị riêng biệt, sẽ khiến khách hàng chú ý và qua đó việc ghi nhớ hình ảnh thương hiệu trong đầu dễ dàng hơn, một vài trong số khách hàng đó có thể sẽ là người đưa ra quyết định ghé vào cửa hàng và có thể họ sẽ mua sản phẩm của bạn. Làm biển quảng cáo đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, và thông tin truyền tải rõ ràng khiến doanh số bán hàng của bạn tăng gấp bội.

 

Một biển quảng cáo cửa hàng trông không chuyên nghiệp sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, backdrop sân khấu, backdrop, trang trí sân khấu, backdrop sự kiện, phông sân khấu

 

Vui lòng truy cập trang alphabeta.com.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/QuangcaoAlphaBeta/ của chúng tôi để khám phá những ý tưởng và thông tin về dịch vụ này mà chúng tôi đã cung cấp

 

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta