Kệ quảng cáo Me-O

Một đơn đặt hàng kệ quảng cáo đến từ một nhà cung cấp sản phẩm thức ăn cho chó mèo tại Việt Nam. Đơn hàng sản xuất kệ quảng cáo trưng bày tại một triển lãm tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Nhãn hàng này có thể rất quen thuộc với những người yêu chó mèo tại Hà Nội. Tôi cũng đã nuôi cún và cún nhà tôi cũng đang sử dụng sản phẩm này của họ.

 

Kệ trưng bày quảng cáo, kệ quảng cáo, kệ gỗ bày hàng, kệ trưng bày, decal PP, dán decal

 

Chúng tôi đã từng làm khá nhiều đơn đặt hàng về kệ trưng bày (kệ quảng cáo) như thế này bằng sắt, bằng gỗ đủ cả với số lượng hàng trăm cái hoặc hàng ngàn cái để giao đi khắp cả nước.

 

Với Alpha-Beta, chất lượng và số lượng không thành vấn đề bởi chúng tôi có đội ngũ hàng chục thợ giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều chất liệu quảng cáo để làm cho đơn hàng của chính bạn - 0977528866 - 0936878889

 

Kệ trưng bày quảng cáo, kệ quảng cáo, kệ gỗ bày hàng, kệ trưng bày, decal PP, dán decal

 

Khách hàng đã đặt vấn đề về việc tư vấn cho sản phẩm kệ trưng bày mặt hàng của họ. Tiêu chí cơ bản là khi trưng bày thì trông sản phẩm bắt mắt và hấp dẫn hơn trong mắt của những người mua sản phẩm Me-O. Chúng tôi làm được hơn thế: Sản phẩm kệ không chỉ trưng bày đẹp mà còn chắc chắn, chất được nhiều hàng nặng; dễ dàng di chuyển và quay được xung quanh trên bánh xe; tháo lắp được thành từng phần nhỏ, tiện vận chuyển. Đây là sản phẩm mà công ty chúng tôi tư vấn và lên thiết kế từ đầu cho tới cuối cho khách hàng của mình.

 

Kệ trưng bày quảng cáo, kệ quảng cáo, kệ gỗ bày hàng, kệ trưng bày, decal PP, dán decal

 

Kệ trưng bày này được cấu tạo từ khoảng chục thành phần khác nhau với các chất liệu sử dụng đa dạng từ

 

  1. Gỗ MDF,
  2. Mica trong suốt,
  3. Focmex,
  4. Sắt,
  5. Inox,
  6. Decal PP
  7. Sơn và keo dán...

 

Và được gia công bởi các máy móc chuyên dụng như máy in phun khổ lớn, máy cắt CNC, máy gia công decal, máy nén khí để phun sơn, máy móc gia công mica

 

Nhưng điều đó đòi hỏi người thợ quảng cáo phải am hiểu sâu về cách gia công các chất liệu này. Bạn không làm chủ được nó bạn sẽ không thể nào có được sản phẩm quảng cáo đẹp được.

 

Kệ trưng bày quảng cáo, kệ quảng cáo, kệ gỗ bày hàng, kệ trưng bày, decal PP, dán decal

 

Hiếm có một công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội, có thể đảm trách nhiều lĩnh vực quảng cáo một cách rộng lớn như công ty TNHH Alpha-Beta. Chúng tôi vừa làm biển quảng cáo, vừa thi công backdrop hội nghị, vừa sản xuất nhôm kính quảng cáo, vừa thi công dán quảng cáo xe bus, vừa chạy được các hàng quảng cáo lắp đặt trong siêu thị và tất cả các hàng quảng cáo này đều được in ra bởi máy in của chúng tôi, máy cắt CNC của chúng tôi.

 

 

Dán quảng cáo, decal PP, dán decal, dán decal xe bus, dán quảng cáo xe ô tô

 

Không chỉ riêng với kệ quảng cáo, có rất nhiều sản phẩm quảng cáo khác mà chúng tôi luôn nhận tư vấn, thiết kế mẫu để khách hàng luôn có được điều mình muốn đó là: giá thành rẻ, độc đáo về mặt ý tưởng, đẹp về mặt hình thái bề ngoài, giá trị sử dụng cao và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn tối ưu năm yếu tố này để khách hàng luôn yên tâm khi đặt hàng biển quảng cáo, kệ trưng bày cũng như các sản phẩm khác tại Alpha-Beta.

Thông tin thêm

Kệ trưng bày này được cấu tạo từ:

Các chất liệu như gỗ MDF, mica trong suốt, focmex, sắt, inox, decal PP...

Các vật liệu gia công kèm theo như Sơn PU trắng, sơn Epoxy, bột bả dành cho gỗ và nhựa

Các máy móc sử dụng:

Máy in decal, máy in phun khổ lớn

Máy uốn mica

Máy hàn, cắt kim loại

Máy CNC

Máy phun sơn.

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta