Giao tủ nhôm kính tại Hà Nội như thế nào

Đã có lúc công ty TNHH Alpha-Beta sản xuất nhiều tủ nhôm kính quảng cáo quá mức, đến nỗi mà giao hàng cũng là cả một vấn đề nan giải. Và nhất là khi đó chúng tôi luôn chịu áp lực về mặt thời gian để đảm bảo tiến độ giao sản phẩm bao phủ nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

 

Chúng tôi đã nhiều lần đối mặt với áp lực giao hàng như thế này, sản xuất 6000 biển quảng cáo ở Hà Nội, các tỉnh và phải lắp đặt trong 4 tháng, đồng thời gian đó phải cung cấp cho tất cả các cửa hàng trên toàn quốc 4000 đơn vị ô quảng cáo và số lượng kệ trưng bày bán hàng thì cùng con số tương tự. Tiến độ đã nhận và cam kết là phải đảm bảo. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về những gì chúng tôi hứa 0977528866 - 0936878889

 

Tủ nhôm kính, tủ kính, tủ nhôm kính trưng bày, tủ nhôm kính quảng cáo

 

Tủ nhôm kính là một hàng hóa rất đặc biệt, đặc biệt ở chỗ phải khéo làm cho tới việc nó quá cồng kềnh và dễ vỡ nên khi giao hàng nó là cả một vấn đề nan giải mà đơn vị cung cấp nào cũng phải lưu tâm đến nó. Ở đây họ sản xuất được thì họ phải giao, bởi khách hàng không thể tự đến để lấy nó về được

 

Tủ nhôm kính, tủ kính cánh lùa, tủ nhôm kính trưng bày, tủ nhôm kính quảng cáo

 

Công cuộc giao hàng chúng tôi nói vui với nhau là gian nan như đi làm cách mạng ngày xưa vậy, các phương tiện giao hàng được tận dụng tối đa cùng lúc 3 xe ô tô, 6 xe máy, xe ba bánh, với một lượng nhân lực để quản trị cũng như rong ruổi trên các cung đường để chia nhánh giao hàng. Đây là công việc luôn được chúng tôi đánh giá là vất vả nhất và hết sức quan trọng. Hàng hóa dễ vỡ nhưng hầu như hiếm khi xảy ra sự cố vỡ hỏng khi giao hàng.

 

Sản xuất tủ nhôm kính, tủ kính cánh lùa, tủ nhôm kính trưng bày, tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính hà nội

 

Xác định được điều này thì công ty chúng tôi cũng đầu tư rất cẩn thận cho đội ngũ giao hàng thành phẩm tủ kính để đáp ứng thời gian thật nhanh. Bởi lẽ bạn sẽ thấy bên trên chúng tôi có cả núi tủ kính làm xong, số lượng vài trăm chiếc trong xưởng. Yêu cầu là phải làm hàng ngàn chiếc, phải giải phóng lô hàng này đi để lấy mặt bằng để làm hàng tiếp theo.

 

Sản xuất tủ nhôm kính, tủ kính cánh mở, tủ nhôm kính trưng bày, tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính hà nội

 

Các cung đường mà anh em chúng tôi đi giao trải dài trên nhiều vùng miền đất nước, đến mức mà hôm qua ở Quảng Bình thì ngày hôm sau đã phải có mặt ở Hải Phòng. Chủ nhật có mặt ở Hà Giang, thì thứ 2 đã phải đi sang Cao Bằng để trả tủ.

 

Sản xuất tủ nhôm kính, tủ kính cánh mở, tủ nhôm kính trưng bày đẹp, tủ nhôm kính quảng cáo, tủ nhôm kính hà nội

 

Trong ngành quảng cáo, đa số các sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải thực hiện hoàn chỉnh đến lúc tận cùng là bàn giao biển quảng cáo, kệ tủ trưng bày quảng cáo, ô quảng cáo.. đến tận cửa hàng cho khách.

Trong niềm vui có công việc đầy đủ để duy trì cũng như tạo việc làm cho anh em hàng ngày, giao hàng đến nơi chúng tôi còn nhận được niềm vui từ phía khách hàng khi nhận được những sản phẩm đúng yêu cầu của họ. Cảm giác sau khi vất vả làm hàng tuần trời, lúc giao hàng và nghiệm thu hoàn tất vui lắm các bạn ạ.

 

 

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta