• Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào?

  Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào?

  Biển quảng cáo nhà hàng hộp đèn là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm. Biển quảng cáo hộp đèn được sản xuất tại Hà Nội ngày nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau với dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn được chiếu sáng là LED hay đèn neon…

 • Xuất file từ phần mềm Illustrator để in phun khổ lớn

  Xuất file từ phần mềm Illustrator để in phun khổ lớn

  Cũng giống như bài viết trên, để tránh những phức tạp khi gửi file gốc đi sang bên in bạt, in PP để làm biển quảng cáo (mà file Adobe Illustrator là chúa của các thể loại lằng nhằng) tôi cũng khuyên bạn nên gửi file định dạng TIF sang. Tránh sai hỏng, file quá nặng, hay file bên in không đủ khả năng kỹ thuật để xử lý.

  Vẫn trên tinh thần là hạn chế sai hỏng thấp nhất có thể thôi các bạn nhé!

 • Biển quảng cáo nguy hiểm! Làm thế nào để an toàn???

  Biển quảng cáo nguy hiểm! Làm thế nào để an toàn???

   Quảng cáo Alpha-Beta chia sẻ một vài thông tin cơ bản mà nhóm quản lý chúng tôi vẫn thường xuyên truyền đạt nhắc nhở cho anh em thợ. Điều này tốt cho doanh nghiệp chúng tôi và tốt cho khách hàng bởi một khi sự cố xảy ra là cả chúng ta lẫn khách hàng đều mất hết.

  Chúng tôi luôn coi trọng độ bền của sản phẩm mình làm ra và tính an toàn nằm trong các biển bảng quảng cáo mà chúng tôi lắp đặt cho khách hàng. Điều này với chúng tôi đáng lưu tâm hơn cả công sức và tiền của.

 • Làm biển chữ nổi mica (biển chữ 3D)

  Làm biển chữ nổi mica (biển chữ 3D)

  Làm biển quảng cáo mica chữ nổi (mica chữ 3D) là một trong những sản phẩm tinh hoa nhất của ngành làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Bạn có thể thấy nó có mặt hầu hết ở các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal, Times, Tràng Tiền, Parkson... hay bạn có thể thấy nó hiện hữu xung quanh bạn với ánh sáng và màu sắc hoàn hảo vào buổi đêm trên các tuyến phố thời trang như Bà Triệu, Cầu Giấy, Phố Huế, Quán Thánh...

 • Đợi chờ một câu hỏi

  Đợi chờ một câu hỏi

  - Anh làm nghề gì?
  - Anh thường xuyên phải vào bank hay các nhà hàng lịch sự, thường xuyên tham quan các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, rồi đi Thái và cực kỳ nhiều lần gặp gỡ khách tại khách sạn năm sao. Thậm chí là vào rạp chiếu phim CGV như cơm bữa.
  ...
  Ước gì có một cô gái nào hỏi anh em chúng tôi một câu hỏi đơn giản như vậy để tôi đốn ngã em trong nửa nốt nhạc!

 • Nguyên thủ 3 nước lớn và bí mật động trời

  Nguyên thủ 3 nước lớn và bí mật động trời

  Một hôm, Đổng Công đến gặp Hoa Đà tiên sinh và nói: "Ta cần ngươi tư vấn về sức khỏe cho ta."/ Hoa Đà: "No prob, Sir!"/ Đổng Trác: "Chắc ngươi đã biết, ta có một con bồ tên là Điêu Thuyền xinh đẹp nổi tiếng trong thiên hạ. Một lần ta đi săn về thì thấy Thuyền của ta đang nằm cùng Bố của ta (ý nói "Lã Bố của ta"). Ta giận quá định rút gươm chém chết cả 2 đứa nó nhưng  vì Điêu Thuyền quá xinh đẹp nên ta không nỡ xuống tay. Cuối cùng 3 người ngồi uống  trà nói chuyện rồi ta bỏ qua."

Công ty TNHH AlphaBeta