Giá chữ X - Viettel 3G

Là một đơn vị quảng cáo lâu năm và uy tín, chúng tôi làm biển quảng cáo với giá thành rất hấp dẫn tại Hà Nội. Không chỉ vậy, các sản phẩm quảng cáo khác cũng được chúng tôi sản xuất và cung cấp với thời gian cực nhanh và chi phí thì vô cùng thấp.

 

Chúng tôi đạt được những điều đó bởi chúng tôi sản xuất đại trà, các nhà cung cấp vật liệu cho chúng tôi tạo nhiều ưu đãi bởi chúng tôi mua hàng của họ với số lượng lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự lành nghề làm nhanh mà chất lượng sản phẩm quảng cáo rất đẹp. Chúng tôi chủ động xây dựng mức giá ưu đãi, bớt cho khách hàng chút là chúng tôi có nhiều danh tiếng hơn.

 

Nguyên liệu rẻ, năng suất cao và chúng tôi biết chia sẻ với khách hàng khiến chúng tôi có được mức giá tốt! Kính mời quý khách gọi điện để đặt hàng làm biển quảng cáo và các sản phẩm quảng cáo khác: 0977528866 - 0936878889

 

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển đèn LED, biển alu chữ nổi, biển công ty, biển cửa hàng, biển shop thời trang, backdrop hội nghị, dán decal xe bus, giá chữ X

 

Sản phẩm trên đây được chúng tôi đã sản xuất với số lượng rất nhiều cho Viettel, các sản phẩm này đã được bàn giao bởi các nhân viên thị trường chuyển đi và lắp đặt tại các cửa hàng của Viettel tại Hà Nội. Vì thời gian triển khai phải nhanh nên loại hình giá X lắp bạt hiflex này được chọn lựa: rất dễ vận chuyển, dễ mang theo, dễ lắp đặt, và dựng hình ảnh lên thì để đâu cũng ok.

 

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển đèn LED, biển alu chữ nổi, biển công ty, biển cửa hàng, biển shop thời trang, backdrop hội nghị, dán decal xe bus, giá chữ X

 

Các sản phẩm này được in bằng máy in phun khổ lớn tại xưởng in của công ty TNHH Alpha-Beta, các máy in này với toàn bộ đầu phun sản xuất tại của Nhật Bản nên chất lượng bản in khiến bạn không có nổi một lời phàn nàn. Bằng máy in với loại đầu phun Seiko 512 này, chúng tôi mang tinh hoa của công nghệ chế tạo đầu phun Nhật Bản để làm biển quảng cáo, làm backdrop hội nghị, làm các hình ảnh quảng cáo tại siêu thị, và trên các banner đường phố.

 

Chất lượng bản in luôn được đánh giá trên hai yếu tố độ phân giải cao (chữ nhỏ mà vẫn nét căng) hay độ bám sát của màu sắc so với bản thiết kế trên máy tính như thế này.

 

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển đèn LED, biển alu chữ nổi, biển công ty, biển cửa hàng, biển shop thời trang, backdrop hội nghị, dán decal xe bus, giá cuốn

 

Đây là một khái niệm hình ảnh chỉ rõ cho bạn thấy sự kém cầu kỳ của giá chữ X. Và tôi nghĩ bạn sẽ thích nó ngay thôi khi biết rằng ngoài yếu tố gọn nhẹ, dễ sử dụng giá chữ X còn tạo ra những hình ảnh phẳng đẹp với giá thành thật ngạc nhiên!

 

Mời các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm khác:

 

Biển bạt, biển đèn LED, biển hộp đèn, biển alu chữ nổi

Ô quảng cáo, kệ bày hàng, kệ trưng bày

Backdrop hội nghị, các loại standee: giá chữ X, giá cuốn, giá ba chân, giá sắt

In bạt, in PP khổ lớn, in decal, dán decal xe bus, dán decal xe tải

Quảng cáo siêu thị: Ốp đầu kệ siêu thị, booth siêu thị, vòng quay thưởng, wobbler, kệ siêu thị

Thông tin thêm

Chất liệu:

Giá chữ X căng hình ảnh in bạt hiflex.

Ứng dụng:

Sử dụng để đặt hình ảnh tại các phòng giao dịch, showroom bán hàng của Viettel

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta