Giá chữ X vay mua ôtô Trường Hải

Rất nhiều lần khách hàng tại Hà Nội có đặt hàng chúng tôi một gói quảng cáo. Không đơn thuần chỉ là làm biển quảng cáo, ở đây có thể là một bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều sản phầm quảng cáo khác nhau như backdrop hội nghị, giá cuốn, giá chữ X và ở đây, tôi xin giới thiệu về standee - loại thông dụng và giá rất rẻ: giá chữ X một sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Hà Nội. 

 

Giá chữ X thường đi kèm một bộ sản phẩm kiểu như: Booth siêu thị và giá X đóng vai trò hỗ trợ hình ảnh. Bộ banner khuyến mại và giá X hỗ trợ hình ảnh khuyến mại. Bộ bán hàng lưu động với quầy lễ tân và giá chữ X đặt cạnh...

 

Nếu bạn biết rằng các sản phẩm treo lắp hình ảnh quảng cáo đều phải thi công bằng dụng cụ điện, gắn keo, gia cố sắt thép và thậm chí khoan ầm ầm... thì khi sử dụng giá chữ X, bạn mới biết nó thực sự là một sản phẩm thú vị: nó nhẹ khoảng 500g nên hình ảnh cơ động dễ di chuyển, dễ gấp gọn trong túi có thể xách, căng ra một diện tích to hơn một người lớn. Tổng quan mà nói giá chữ X tạo ra một cảm giác hình ảnh sạch sẽ và trang nhã rất thích hợp nằm trong showroom như thế này.

 

"Chúng tôi cung cấp Standee, giá chữ X, giá cuốn: 0977528866 - 0936878889"

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Hầu hết nội dung Standee X (chân giá chữ X) đều dùng để giới thiệu sơ bộ cho một sản phẩm, một dịch vụ hoặc một sự kiện nào đó đang diễn ra rất gần đó hoặc là ngay bên cạnh cho sản phẩm chủ đạo như thế này. Thế nên nó thường đặt ở lối đi, cửa ra vào, lối vào ngoài thang máy, thang cuốn...

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Đôi khi sản phẩm có hình ảnh đi kèm với một số hình ảnh phụ trợ khác như banner dán kính như thế này. Nếu bạn làm backdrop hội nghị thì trong phòng họp còn có cả một backdrop chính giữa và đi kèm là standee chân giá X hoặc giá cuốn.

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Một vị trí đặt ở gần bãi để xe của Thaco Trường Hải. Giá chữ X căng tại đây khá là nổi bật với tông màu sáng

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Một cái giá chữ X đặt rất gần lối để tiến vào văn phòng giao dịch.

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Và đã đến đây rồi thì: "mời bạn mua xe, chúng tôi hỗ trợ cho bạn vay vốn"

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Bạn có thể thấy giá chữ X này có thể đặt được khắp mọi nơi, rất dễ đặt vào các vị trí nhỏ hẹp, các góc xấu của một showroom.

 

Standee, giá X, giá cuốn

 

Đây chỉ là một banner hình ảnh phụ trợ khác (hình ảnh này lắp đặt bên ngoài showroom)

Mọi thông tin về đặt hàng xin vui lòng liên hệ: 0977528866 - 0936878889

 

"CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta"

 

Thông tin thêm

Chất liệu:

Giá chữ X làm từ sợi thủy tinh và nhựa

Hình ảnh có thể sử dụng bạt hiflex, đề can PP, backlit

Ứng dụng:

Sử dụng trong showroom trưng bày, tại siêu thị, văn phòng giao dịch

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta