Cổng chào Tết của Ngân hàng OceanBank

Đây là sản phẩm đặc biệt, nó đặc biệt ở chỗ đòi hỏi sự hoa tay của người thợ làm ra. Và được làm bởi CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta

Sản phẩm cổng chào (cổng mô hình) này được chúng tôi áp dụng khi làm tại lối ra vào của ngân hàng OceanBank. Một nơi đi lại chủ yếu mà khiến cho tất cả nhân viên trong cả tòa nhà không bao gồm nhân viên của ngân hàng đều thấy lạ mắt và tỏ ra trầm trồ thích thú bởi sự nổi bật khác biệt mà không kém phần thân thiện của nó.

Để ý kỹ bạn sẽ thấy có những mô hình tấm vàng nguyên khối được tạo hình riêng biệt, hình người múa lân chào đón cũng được tạo hình một cách sắc sảo và có độ nổi khối để làm điểm nhấn.

Tất cả được tạo bởi chất liệu foamex làm nền, tạo độ cứng bởi dàn khung thép giấu kín bên trong. Tất cả được dán bằng keo hoàn toàn. Tạo màu và hình khối bằng đề can in PP. Sản phẩm rất vững vàng dưới chân tòa nhà đầy gió hết Tết năm ấy thì nó đã hoàn thành xuất sắc công việc mình được giao.

Chúng tôi đã từng áp dụng hình thức này cho một trường mầm non dù quy mô có nhỏ hơn, các em phấn khích khi được nhìn thấy và liên tục đòi ba mẹ cho chụp hình chung với các con giống lạ mắt nhiều màu sắc

 

Cổng chào, cổng mô hình

 

Sản phẩm áp dụng tại tòa nhà số 4 Láng Hạ

 

Cổng chào, cổng mô hình

 

Còn đây là lúc các bạn công nhân đang tiến hành chỉnh sửa nốt những mép dán cuối cùng. Tổng thể: Quá đẹp!

 

"Cuối năm rồi, đón chào 2016 bằng một điều gì đặc biệt cho Tết Bính Thân tại cơ quan mình nhỉ, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hào hứng sản xuất ra một sản phẩm cổng chào (cổng mô hình) còn hơn như thế này: 0977528866 - 0936878889"

Thông tin thêm

Chất liệu

Đề can dán lên mô hình dạng xốp 

Chất liệu này đôi khi còn được gọi là foamex (Focmex)

Ứng dụng

Sản phẩm này dễ thi công, dễ tạo hình để tạo thành các mô hình con giống, cổng vòm

Do tính tạo hình khối này khiến cho sản phẩm khá nổi bật và ấn tượng đối với người xem nó

Sản phẩm thường được ứng dụng cho các cổng mô hình trong siêu thị, trước cửa showroom, trường mầm non...

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta