Booth giới thiệu sản phẩm cho các mẹ và bé

Hôm nay công ty TNHH Alpha-Beta xuất xưởng một lô hàng cho các bé mà tất cả các mẹ tại Hà Nội sẽ thấy khi đưa các bé nhà mình tới các địa điểm trong chương trình tiêm chủng mở rộng đó ạ. Booth quảng cáo này bản chất là một hình thức làm biển quảng cáo với nhiều chức năng thông minh hơn và ở đó biển quảng cáo này có thể biến hình thành một quầy giới thiệu di động được.

 

Đây là một chương trình hành động khởi xướng bởi công ty Diana tại hàng trăm địa điểm tại Hà Nội với các hoạt động giới thiệu sản phẩm và tặng quà cho các mẹ và bé đến tham gia chương trình tiêm chủng quốc gia và chúng tôi đã hân hạnh được sản xuất và hỗ trợ công ty Diana triển khai công việc này.

 

Chúng tôi đã từng sản xuất rất nhiều mặt hàng booth siêu thị, kệ trưng bày quảng cáo, tủ nhôm kính bán hàng, biển quảng cáo cho công ty Diana với số lượng lên đến hàng ngàn hàng vạn chiếc trong nhiều năm trờ lại đây. Đấy là con số khổng lồ và khó tin đối với một số người, nhưng với chung tôi con số đó chưa phải là quan trọng nhất, chất lượng mới là cái mà chúng tôi trân trọng, như trân trọng khách hàng của mình vậy 0977528866 - 0936878889

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Mỗi một trung tâm y tế của các phường trên toàn bộ tổng số các quận huyện của Hà Nội sẽ được triển khai đặt quầy trưng bày di động này, Các bé sẽ được phát một phần quà là bỉm Bobby đấy ạ. Số lượng các trung tâm y tế của Hà Nội lên đến xấp xỉ 1000 địa điểm. Và một số lượng tương ứng được chúng tôi làm ra trong vòng khoảng 4 ngày

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Hầu như không có một đơn vị sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội có thể đảm đương trực tiếp toàn bộ các quy trình làm booth siêu thị với các công đoạn: in bạt hiflex trên máy in khổ lớn, gia công cơ khí, gia công gỗ MDF, và đóng gói để giao hàng như chúng tôi, khối lượng công việc khá lớn và chúng tôi sản xuất trong thời gian nhanh đến mức khó có đơn vị nào theo kịp.

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Booth trưng bày này có những yêu cầu như sau:

Booth giới thiệu phải tiện dụng cho việc trưng bày hàng hóa và giới thiệu sản phẩm bỉm Bobby tới người dùng là các mẹ của bé

Booth giới thiệu phải nhẹ và dễ thu gọn lại để tiện vừa chuyển xe máy

Booth giới thiệu này công tác lắp ráp đơn giản và sẽ được làm bởi các bạn PG (các bạn nữ này sẽ rất khó thao tác nếu booth di động khó lắp đặt.)

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Tính toán để giảm chi phí vật liệu, giảm thời gian sản xuất, giảm chi phí vận chuyển:

Bàn booth di động kiểu này trước khi làm được chung tôi lên phương án rất kỹ về mặt vật liệu sao cho cùng số lượng vật liệu đó mà có thể sản xuất được nhiều sản phẩm nhất: chúng tôi tính kỹ các kích cỡ khổ bạt hiflex in trên máy in khổ lớn để làm sao đỡ nhỡ khổ bạt nhất, các kích cỡ của thanh thép hộp 14x14x1mm cũng phải tính toán sao cho một cây sắt dài 6m được dùng tối đa, gỗ MDF cũng được cắt xén theo các phương án hình học khác nhau để cùng một tấm có thể cắt được nhiều tấm mặt bàn nhất có thể,

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Tính toán phương án sản xuất dây chuyền sao cho ăn khớp với nhau để giảm thời gian sản xuất: cân đối thời gian và tự chế các loại công cụ khuôn mẫu hỗ trợ tự làm khiến cho năng suất sản xuất ra sản phẩm này đạt ở mức cao nhất có thể. Chúng tôi chỉ mất có 4 ngày để sản xuất ra gần 1000 sản phẩm giống hệt nhau chất vừa đủ lên 4 xe tải cỡ trung bình.

Tính toán phương án lắp ghép sản phẩm: chúng tôi tính toán được một phương án tối ưu về mặt kích thước khi vận chuyển booth quảng cáo bằng các phương tiện vận tải lớn lẫn xe gắn máy, điều này có nghĩa bàn booth quảng cáo có thể gập lại, mặt bàn có thể tách rời. Và mấu chốt là bàn này rất dễ lắp đặt. Đây là các yếu tố tiên quyết khiến giá thành vận chuyển giảm đáng kể.

Có lẽ không một đơn vị nào tại Hà Nội lại có thể tư vấn kỹ về chất liệu như vậy, tư vấn kỹ về trải nghiệm thực tế sản phẩm và nói với khách thường xuyên: "Chúng tôi làm thế để bạn có một mức giá rẻ nhất có thể đấy" Và điều này khiến nhiều khách hàng đã duy trì các mối quan hệ công việc lâu năm với chúng tôi!

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Ưu điểm của Booth quảng cáo, booth siêu thị, booth bán hàng di động:

Dễ thay đổi vị trí lắp đặt, tính cơ động cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, hôm nay bạn có thể bày booth này ở BigC, mai bạn có thể mang nó ra quầy hàng tã bỉm ở Metro để bày bán và giới thiệu.

Ưu thế quảng cáo lớn, tại vị trí dễ nhìn và có tác động tới nhiều người qua lại, dễ phối hợp với các công việc khác của PG.

Nhẹ và dễ vận chuyển trên xe gắn máy, chiếm ít không gian khi cất trong kho hàng bởi nó gấp gọn được

Giá thành rẻ so với mức hiệu quả thu lại từ việc tác động tới tâm trí người xem.

 

Booth bán hàng, booth siêu thị, quầy bán hàng, quầy khuyến mại, booth trưng bày

 

Chúng tôi luôn mong chờ các khách hàng của mình, có thể trong tương lai chính là một hoặc nhiều các mẹ, những người đang hoặc sắp đón nhận hình ảnh này từ phía chúng tôi và công ty Diana. Và khi đó chúng tôi lại có cơ hội lần nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất của ngành quảng cáo tới tay các mẹ.

Xin liên hệ:

Công ty TNHH Alpha-Beta chuyên trực tiếp sản xuất các mặt hàng sau:

Chuyên: In và làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, biển đèn Led, biển chữ nổi:
Chuyên: In và lắp đặt backdrop hội nghị và các phụ kiện như standee, giá chữ X, giá cuốn
Chuyên: In và dán decal lên xe bus, dán quảng cáo xe, dán decal lên kính tòa nhà
Chuyên: In và lắp đặt hàng trăm thứ quảng cáo trong siêu thị, dán quảng cáo cầu thang, ốp đầu kệ siêu thị, cổng chào siêu thị, booth siêu thị, sideburn, kệ trưng bày siêu thị.
Chuyên: Kệ trưng bày quảng cáo, ô quảng cáo, tủ nhôm kính quảng cáo

 

 

 

Thông tin thêm

Chất liệu:

Mặt bàn bằng gỗ MDF phủ nhựa dẻo màu trắng

Khung mặt bàn booth làm bằng sắt hộp 14

Mặt căng bạt in mẫu sản phẩm tã Bobby

Ứng dụng:

Làm biển quảng cáo,

Làm bàn booth

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta