Backdrop ký kết hợp đồng OceanBank

Đã rất nhiều năm là nhà cung cấp các sản phẩm quảng cáo cho Oceanbank, cho tới thời điểm này thì chúng tôi không thể nhớ hết bao nhiêu backdrop đã cung cấp cho họ. Bởi sự tin tưởng rằng đã gửi thông tin đặt hàng là mọi thứ sẽ suôn sẻ.

 

Quý khách hàng liên hệ làm backdrop xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0977528866 - 0936878889

 

Làm biển quảng cáo, Backdrop hội nghị, Làm biển quảng cáo tại Hà Nộ

 

Các bạn biết, backdrop hội nghị giống như phông cưới, có ngày có giờ, có nhân vật chính trên sân khấu, có nhiều người đến dự khán. Một câu chuyện mà ở đó yếu tố về mặt thời gian, nội dung cần phải chính xác tuyệt đối. Ở đây không có chỗ cho nhầm lẫn hoặc muộn giờ.

 

Làm biển quảng cáo, backdrop, làm biển quảng cáo Hà Nội

 

Trong nhiều năm ấy, không dưới 10 lần có các cuộc gọi đột xuất về việc đặt hàng cho chúng tôi từ những người bạn: Anh H, giờ em gửi file, sau 2-3 tiếng nữa em muốn có backdrop, và standee. Hay: Anh H ơi, sáng mai trước 7h em cần lắp đặt backdrop tại tầng 19 (trong khi trời đã sắp có trăng). Lúc đó tôi không nghĩ là chúng tôi đang bị vất vả, tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi được đặt một niềm tin tuyệt đối, ở đây, niềm tin như một món quà.

 

Làm biển quảng cáo, Backdrop hội nghị, Làm biển quảng cáo tại Hà Nộ

 

Làm biển quảng cáo, backdrop, làm biển quảng cáo Hà Nội

 

Đây là một loại sản phẩm đặc thù thường xuyên được kèm theo trong các hội nghị: Standee - Giá chữ X lắp hình ảnh in decal PP (in đề can PP)

 

Làm biển quảng cáo, backdrop, làm biển quảng cáo Hà Nội

 

Mọi liên hệ về việc đặt hàng backdrop xin vui lòng liên hệ về:

 

 

CÔNG TY TNHH ALPHA-BETA CHUYÊN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

 

Địa chỉ: Số 81 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội  *  MST:0104618827 Xưởng làm biển quảng cáo: Số 14 Yên Sở, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 04.22472999  *  Fax:04.36687094  *  Skype:alphabeta.ltd  *  alphabeta.co.ltd@gmail.com  *  Facebook: Quảng cáo Alpha-Beta

Thông tin thêm

Chất liệu:

Khung gỗ sử dụng đinh ghim

Mặt căng chất liệu in bạt hiflex

Ứng dụng:

Làm backdrop phòng họp, hội nghị

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta