Backdrop hội nghị tại khách sạn Crown

 

Trung tâm của bữa tiệc không thể thuộc về người nhạt nhòa hay là nơi dành cho người sống kém bản sắc! Hôm nay, tại đây, khách sạn Crown, trung tâm của hoành tráng không phải là một ai, mà thuộc về một kiệt tác bacdrop hội nghị làm bởi Alpha-Beta. Bài viết sau đây của chúng tôi xin phép không đi sâu về việc làm backdrop này như thế nào mà xin phép đi sâu về tác động của hình ảnh backdrop với mọi người.

 

Để gây ảnh hưởng tốt cần một bối cảnh tốt:

 

Backdrop tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm được khách hàng chúng tôi thể hiện trên nền là khán phòng của khách sạn Crown gần sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Bối cảnh tạo ra là, không khí của bữa tiệc, tâm lý của những người đến đây hào hứng và tràn ngập niềm vui, kết thúc năm cũ để chuẩn bị kỳ nghỉ Tết nguyên đán sắp tới tại một nơi có không khí trang trọng, đầm ấm, với chất lượng dịch vụ theo kiểu đẳng cấp 5 *. 

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, làm biển quảng cáo, biển đèn LED, biển chữ nổi, dán quảng cáo xe,  tủ nhôm kính

 

Khách hàng của chúng tôi sử dụng Backdrop hội nghị tại phòng họp trước ngày diễn ra sự kiện. Chúng tôi đã sử dụng chất liệu gỗ thông, chất liệu bạt sử dụng công nghệ in phun quảng cáo để làm nên hình ảnh sản phẩm này.

Sản phẩm có kích thước lớn được thiết kế để xử lý ngay tại sân khấu lớn, với một máy chiếu bên cạnh và các phụ kiện hỗ trợ ánh sáng, âm thanh để phù hợp với không gian hoàn hảo trong căn phòng kia. Trong một "cơ ngơi" như thế này, không thể có lý do gì mà khiến tinh thần chung của cuộc hội thảo, ấn tượng về mặt hình ảnh lại không được truyền tải tích cực tới 100% tâm lý những người tham gia bên dưới. 

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, làm biển quảng cáo, biển đèn LED, biển chữ nổi, dán quảng cáo xe,  tủ nhôm kính

 

Vậy tác động của backdrop hội nghị/ backdrop hội thảo/ backdrop sân khấu là gì?
 

Nó là phông nền cho sự kiện là một lựa chọn lý tưởng để truyền đạt thông điệp sự kiện và xây dựng thương hiệu của công ty theo một cách rất nổi bật tại cuộc họp, buổi lễ giới thiệu, buổi thông báo. Backdrop tổ chức sự kiện là một khung hình ảnh nằm ở vị trí dễ nhìn, tác động mạnh tới người tham gia sự kiện, được chiếu sáng công nghệ cao tiện để chụp ảnh và có sức lan tỏa hình ảnh này lên báo chí và các phương tiện như mạng xã hội. Thế nên khung hình ảnh này phải đơn giản, thông điệp quảng cáo phải rõ ràng.

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, làm biển quảng cáo, biển đèn LED, biển chữ nổi, dán quảng cáo xe,  tủ nhôm kính

 

Backdrop chụp hình, kẻ đứng sau hoàn hảo.

 

Sẽ rất ngạc nhiên nếu thời điểm hiện tại, bên cạnh mỗi backdrop hội nghị tại khán phòng chính mà thiếu photo booth. Những người tham gia sự kiện truyền thông, những người là thành viên quan trọng của bữa tiệc cuối năm rất hào hứng với sự kiện này và luôn luôn muốn có một tấm hình để đăng tải lên mạng xã hội mà họ tham gia. Gần như đây là một điều mà các nhà phát triển hình ảnh tính đến trước bởi đấy là cơ hội của họ có thể quảng bá hình ảnh logo tới nhiều người hơn một cuộc họp.

 

Standee, chân giá chữ X, street banner đóng vai trò hướng dẫn thông tin

 

Khá nhiều các backdrop hội nghị được hỗ trợ hình ảnh bởi vài  phương tiện hỗ trợ thông tin dạng standee, một dạng vừa là cách để ghi dấu ấn, vừa là cách để nói cho những người tham gia sự kiện biết rằng tôi đang ở đây, bạn đang đi đúng đường rồi đấy, cuộc họp này chỉ để đón chào bạn mà thôi.

Chân giá X, giá cuốn thường được các khách hàng chúng tôi đặt ở cửa thang máy, tại lối đi và sát cửa vào trung tâm giới thiệu, nơi diễn ra sự kiện. Streetbanner thì cái tên nói lên tất cả, không phải giải thích nhiều.

 

Kết luận:

 

Đây là một bộ công cụ rất hữu ích cho việc phát triển thương hiệu mới, hay củng cố những giá trị cũ trong tâm trí khách hàng, nhân viên những người luôn luôn sát cánh cùng với doanh nghiệp sở hữu bộ hình ảnh trên các backdrop kia. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang sử dụng nó hàng ngày trong các cuộc họp, các buổi tổng kết, các lễ ra mắt thương hiệu mới và họ đã rất thành công, ít nhất là cho tới thời điểm bây giờ.

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta