Backdrop hội nghị chào đón đại sứ CH Séc

Ngày hôm qua, 13/4/2016, tại khu công nghiệp An Mỹ, Bình Lục, Hà Nam, bên trong nhà máy của tập đoàn Elmich chuyên về đồ gia dụng hàng đầu châu Âu, chúng tôi đã có mặt để chuẩn bị backdrop hội nghị và banner đón chào sự kiện ngài đại sứ Cộng hòa Séc tới thăm và làm việc tại đây.

 

Công ty TNHH Alpha-Beta đã làm rất nhiều backdrop hội thảo cho các sự kiện thông thường tổ chức tại các hội trường lớn tại các công ty hay trong nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Và những sự kiện có hơi hướng chính trị như thế này chúng tôi cũng gặp không phải là hiếm nên chúng tôi đón nhận công việc và triển khai trên quan điểm giám sát cẩn thận, in đẹp, thi công chuẩn mực, tiến độ chính xác. 0977528866 - 0936878889

 

Chúng tôi vẫn thường nói trên website của mình rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo, backdrop hội nghị hay dán quảng cáo xe ... chủ yếu ở Hà Nội, nhưng những công việc ở nơi xa như thế này chúng tôi cũng chỉ gói gọn trong khoảng một buổi sáng, kể cả thời gian đi lại.

Bởi vì chúng tôi không ngại xa, không sợ ảnh hưởng tiến độ, chúng tôi hàng năm vẫn làm biển quảng cáo với số lượng hàng ngàn chiếc và lắp đặt khắp nơi tại Việt Nam đấy thôi.

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, phông hội nghị, phông hội thảo, standee, giá chữ X, giá cuốn

 

Một bộ sản phẩm hình ảnh hỗ trợ quảng bá cho một sự kiện chào đón, hay tổ chức một buổi hội thảo, thì thông thường có các hình ảnh như sau: một backdrop hội thảo chính nằm trong trung tâm của sự kiện, một banner chào đón đặt tại lối vào chính, và các standee (chân giá chữ X, giá cuốn nhôm) đặt tại các lối đi hay các vị trí liên quan.

 

Và tại Elmich hôm nay cũng không thể nằm ngoài tiêu chuẩn đó: đây là banner chào đón ngài đại sứ CH Séc tại mặt tiền của nhà máy sản xuất thiết bị đồ gia dụng.

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, banner, phông hội nghị, phông hội thảo, standee, giá chữ X, giá cuốn

 

Còn đây là backdrop chính tại nơi diễn ra các cuộc trao đổi chính của sự kiện gặp mặt này. Backdrop hội nghị được thiết kế để tạo ra cảm xúc rất nồng ấm và hữu nghị giữa hai nước có quan hệ gần gũi trong quá khứ, và đang nằm trong trào lưu chung của thế giới: mở cửa đón nhau vào để cùng hợp tác và phát triển.

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, phông hội nghị, phông hội thảo, standee, giá chữ X, giá cuốn

 

Thiết kế biển quảng cáo, lắp đặt sản phẩm quảng cáo không chỉ đơn thuần là những công việc chân tay khô khan như thế này, chúng tôi bắt buộc phải hiểu khách hàng, đi sâu để hiểu hết mục đích và ý nghĩa của câu chuyện mà chúng tôi đang góp phần tạo nên. Nhờ có những suy nghĩ này thì sản phẩm làm ra thật chi tiết, thật đẹp, chuẩn xác và đúng ý khách hàng.

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, phông hội nghị, phông hội thảo, standee, giá chữ X, giá cuốn

 

Rõ ràng có mồ hôi đã rơi xuống trên nền xi măng nóng, rõ ràng có chút sức lực vơi bớt đi bởi đường xa, nhưng đó là công việc của  ngành quảng cáo chúng tôi, và chúng tôi tự hào về điều này. Tự hào đến mức chúng tôi muốn làm backdrop hội nghị thật đẹp, bền và nhanh chóng để khoe với các bạn rằng chúng tôi đã làm ra nó.

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, phông hội nghị, phông hội thảo, standee, giá chữ X, giá cuốn

 

Chúng tôi cũng muốn bày tỏ với các bạn đang đọc bài viết này rằng, công ty TNHH Alpha-Beta chúng tôi là một đơn vị hàng đầu của ngành quảng cáo, hàng đầu ở đây dựa trên tiêu chí về những gì mà chúng tôi có:

 
  1. Máy in phun khổ lớn công nghệ in Bạt hiflex của Nhật, máy cắt decal Mimaki, máy in phun trên decal công nghệ của hãng Epson, máy gia công chính xác CNC
  2. Sản xuất được nhiều đầu mục công việc khó và số lượng lớn: Biển quảng cáo, tủ nhôm kính, kệ trưng bày quảng cáo, ô quảng cáo số lượng hàng ngàn cái, kệ siêu thị và các hàng quảng cáo trong siêu thị lớn tại Hà Nội và các tỉnh, backdrop hội nghị chúng tôi lắp hầu hết khách sạn lớn tại Hà Nội, dán decal xe bus hàng trăm xe...
  3. Số lượng công nhân lên tới 50 người chuyên đi lắp đặt biển quảng cáo, tủ nhôm kính quảng cáo, kệ trưng bày quảng cáo, ô quảng cáo ...tại các tỉnh và Hà Nội,
  4. Số lượng nhãn hàng lớn mà chúng tôi đang hợp tác rất nhiều và là những thương hiệu hết sức có giá trị cả của trong nước lẫn đến từ nước ngoài: Diana, Bobby, Viettel, Ecopark, EVN, TienPhong Bank, VietA Bank, OceanBank, Thai Airways, Sofitel Plaza, Grant Thornton,..

 

Backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, phông sân khấu, phông hội nghị, phông hội thảo, standee, giá chữ X, giá cuốn

 

Và Tất cả những gì chúng tôi có là chúng tôi làm, chúng tôi chỉ nhận đơn hàng về và sản xuất trực tiếp tại xưởng bởi những công nhân làm biển quảng cáo có kỹ năng sâu trong nghề, và chúng tôi nhập vật liệu nhiều đến mức có những nhà cung cấp luôn luôn để cho chúng tôi mức giá tốt. Điều này rất quan trọng để những chất lượng mà chúng tôi đang bàn giao cho khách hàng và thậm chí có thể là bạn trong tương lai với một mức giá tốt đến mức mà bạn không ngờ tới.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ về Công ty TNHH Alpha-Beta - 14 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Các loại vật liệu in

Công ty TNHH AlphaBeta